Những chi tiết "đáng ngờ" khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau

ON, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 17/03/2018

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hiện đang giữ vị trí cặp đôi được mong đợi đến với nhau nhất làng giải trí.

Sau khi Gary kết hôn với người vợ ngoài ngành giải trí, thuyền của cặp đôi Monday Couple đã chính thức bị lật. Nhanh chóng sau đó, fan chuyển hướng sang một cặp đôi cũng nổi tiếng không kém trong Running Man, đó là cặp SpartAce - Kim Jong KookSong Ji Hyo. Tuy cặp đôi vẫn một mực phủ nhận tình cảm, song fan vẫn tìm ra nhiều chi tiết thật sự đáng ngờ khiến họ thêm tin tưởng về mối quan hệ "đưa đẩy" của hai nghệ sĩ.

Vỏ bọc là anh em, nhưng luôn có những hành động tình tứ như bản năng

Vui mừng cũng ôm, cảm thấy có lỗi cũng ôm, cặp đôi này nghiện ôm?

Ji Hyo chăm chút cho "Hổ" đến từng chân tơ kẽ tóc

"Hổ" thì hết mình bảo vệ người ấy

Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 7.
Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 8.

Trên phim trường hay trong hậu trường, cặp đôi luôn thân thiết và dính như sam

Các thành viên Running Man cũng nghi ngờ

Cuối tháng 12 năm ngoái, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo dính tin đồn hẹn hò và kết hôn. "Cặp đôi át chủ bài" không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận, song Ji Suk Jin lại lấy cả tài sản của mình ra để cược rằng hai người không hề hẹn hò. Tuy nhiên dựa vào cách cư xử và thái độ bảo vệ nhau, bênh nhau chằm chặp nhưng lại khá ngại ngùng của Kim Jong Kook cùng Song Ji Hyo trong tập phát sóng tháng 1 năm nay, các thành viên lại bắt đầu chuyển sang nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người.

Ngoài ra, tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards hồi cuối năm 2017, Yoo Jae Suk cũng tiết lộ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo dạo này thường hay bí mật đi chơi cùng nhau.

Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 9.
Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 10.

Các PD khẳng định cặp đôi thân thiết, bán tín bán nghi về mối quan hệ

Nói về tin đồn hẹn hò của "cặp đôi át chủ bài", PD Jung Chul Min của Running Man mới đây cũng lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ không phải là sản phẩm do chương trình dựng nên mà là do là cả hai thật sự thân thiết.

"Sự thật là cả hai có bí mật đi chơi cùng nhau. Nhưng nhân viên chúng tôi không hề cố ý xây dựng 'loveline' giữa họ. Chúng tôi chỉ cố gắng ghi lại tất cả phản ứng cũng như cảm xúc thật của tất cả các thành viên trên phim trường", Jung Chul Min cho biết. Chia sẻ của ông khiến những người yêu mến cặp đôi thêm phấn khích và ủng hộ họ đến với nhau hơn nữa.

Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 11.

PD Jung nói thêm: "Tôi nghĩ việc tạo 'loveline' sẽ tạo thêm gánh nặng cho Song Ji Hyo bởi cô đã là một mẩu của cặp đôi Thứ Hai vô cùng nổi tiếng. Có lẽ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo quá thân thiết chính là nguyên nhân khiến tin đồn hẹn hò giữa họ ngày càng lan rộng. Nhiều khán giả nói rằng họ chán ngấy với những chuyện tình được biên tập kiểu này nhưng chúng tôi đâu thể che giấu những tình huống thật sự xảy ra trên phim trường".

Mẹ Kim Jong Kook khăng khăng nhận Song Ji Hyo là con dâu

Ngày 16/3, báo chí Hàn đã tiết lộ chi tiết đáng chú ý trong tập phát sóng "My Ugly Duckling" vào ngày 18/3 tới. Trong đó, Song Ji Hyo xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh mẹ của Kim Gun Mo, Park Soo Hong, Tony Ahn và Kim Jong Kook. Tại đây, nữ diễn viên tự giới thiệu bản thân mình là một người có phẩm chất để trở thành một người vợ tốt. Trong khi các bà mẹ tranh cãi, mẹ của Kim Jong Kook đã tuyên bố thẳng thắn rằng: "Ji Hyo vốn là con dâu của tôi đấy!". Câu nói của mẹ "Hổ" đã khiến fan của cặp đôi Spartace mừng như trẩy hội. Nhiều fan tin rằng, đây chính là dấu hiệu tán thành của mẹ chồng nàng dâu tương lai nhà "Hổ" và "Mợ ngố".

Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 12.
Những chi tiết đáng ngờ khiến dân tình tin rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tình ý với nhau - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm