Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 15/01/2018

Sự tương tác đáng nghi của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khiến các thành viên Running Man nghi ngờ.

Cuối tháng 12 năm ngoái, Kim Jong KookSong Ji Hyo dính tin đồn hẹn hò và kết hôn. "Cặp đôi át chủ bài" không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận, song Ji Suk Jin lại lấy cả tài sản của mình ra để cược rằng hai người không hề hẹn hò. Tuy nhiên dựa vào cách cư xử và thái độ của Kim Jong Kook cùng Song Ji Hyo trong tập mới nhất của Running Man, các thành viên lại bắt đầu chuyển sang nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người.

Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò - Ảnh 1.

Cụ thể, các thành viên Running Man được giao cho thử thách tạo ra một lời cảnh báo giới hạn độ tuổi người xem cho chương trình. Sau khi nghe tin rằng lời cảnh báo sẽ được chiếu trên chương trình 8 lần/tháng, dàn nghệ sĩ bắt đầu loạn lên và hi vọng rằng lời cảnh báo của họ sẽ được chọn.

Jeon So Min và Yang Se Chan đều nảy ra ý tưởng tập trung lời cảnh báo vào múi bụng và cơ thể rắn chắc của Kim Jong Kook. Kế hoạch của Jeon So Min là cho Kim Jong Kook diện đồ như một khối đá nhưng có một cái hố lớn ở áo để khoe múi bụng và bờ ngực săn chắc.

Tuy nhiên Song Ji Hyo lại đưa ra ý tưởng tập trung vào sự bình đẳng hơn là cố gắng tập trung vào cơ thể của Kim Jong Kook: "Em không nghĩ đến cách khoe cơ thể của anh Kim Jong Kook. Chúng ta sẽ đều bình đẳng, đều cùng diện đồ bó sát và ở trong cùng một vị trí". Nghe được lời cứu cánh của Song Ji Hyo, Kim Jong Kook nhẹ nhàng cảm ơn: "Em thật sự... rất tốt" và nhận được nụ cười mãn nguyện của nữ diễn viên xinh đẹp.

Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò - Ảnh 2.

Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò - Ảnh 3.

Ngay lúc này, các thành viên Running Man đã nhanh chóng bắt được khoảnh khắc tình tứ của hai người. Haha bỗng hỏi rằng liệu giữa hai người có chuyện gì không và liệu đây có phải là một cặp đôi mới của chương trình hay không.

Đây không phải lần đầu tiên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook được gán ghép với nhau. Trong tập trước, các thành viên Running Man đã đi xem lời tiên đoán cho năm 2018 và cặp đôi Song Ji Hyo - Kim Jong Kook được nhận xét là có tính tương đồng tới 85-95 điểm/100 điểm.

Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò - Ảnh 4.

Hậu tin đồn kết hôn, các thành viên Running Man nghi ngờ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò - Ảnh 5.

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm