PD Running Man khẳng định việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thân thiết là thật, đến nhân viên còn nghi ngờ

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 18/01/2018

Chia sẻ của PD Running Man càng làm những người yêu mến cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo vui như trẩy hội và ủng hộ cả hai đến với nhau hơn nữa.

Thời gian vừa qua, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo liên tục vướng tin đồn hẹn hò và kết hôn. Nhất là trong tập phát sóng gần đây, thái độ và cách cư xử đáng ngờ của 2 ngôi sao khiến các thành viên Running Man cũng quay sang nghi ngờ mối quan hệ của họ. Tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards hồi cuối năm 2017, Yoo Jae Suk cũng tiết lộ Kim Jong KookSong Ji Hyo dạo này thường hay bí mật đi chơi cùng nhau.

Nói về tin đồn hẹn hò của "cặp đôi át chủ bài", PD Jung Chul Min của Running Man mới đây cũng lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ không phải là sản phẩm do chương trình dựng nên mà là do là cả hai thật sự thân thiết. "Sự thật là cả hai có bí mật đi chơi cùng nhau. Nhưng nhân viên chúng tôi không hề cố ý xây dựng 'loveline' giữa họ. Chúng tôi chỉ cố gắng ghi lại tất cả phản ứng cũng như cảm xúc thật của tất cả các thành viên trên phim trường", Jung Chul Min cho biết. Chia sẻ của ông khiến những người yêu mến cặp đôi thêm phấn khích và ủng hộ họ đến với nhau hơn nữa.

PD Running Man khẳng định việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thân thiết là thật, đến nhân viên còn nghi ngờ - Ảnh 1.

PD Jung nói thêm: "Tôi nghĩ việc tạo 'loveline' sẽ tạo thêm gánh nặng cho Song Ji Hyo bởi cô đã là một mẩu của cặp đôi Thứ Hai vô cùng nổi tiếng. Có lẽ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo quá thân thiết chính là nguyên nhân khiến tin đồn hẹn hò giữa họ ngày càng lan rộng. Nhiều khán giả nói rằng họ chán ngấy với những chuyện tình được biên tập kiểu này nhưng chúng tôi đâu thể che giấu những tình huống thật sự xảy ra trên phim trường".

Đồng thời, PD Jung cũng cho biết kể cả khi Ji Suk Jin "chơi lớn" đánh cược cả gia tài nếu Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thật sự đến với nhau nhưng đôi lúc, chứng kiến nhiều khoảnh khắc tình tứ của họ đến cả nhân viên chương trình cũng phải thắc mắc liệu cả hai có đang hẹn hò với hay không.

PD Running Man khẳng định việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thân thiết là thật, đến nhân viên còn nghi ngờ - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc thân thiết của "cặp đôi át chủ bài" càng khiến mọi người nghi ngờ mối quan hệ trên mức bạn bè của họ

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm