Lee Kwang Soo bức xúc kể chuyện bị Kim Jong Kook lừa đến phim trường chỉ để "mua vui" cho Song Joong Ki

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 04/11/2017

Một cách gián tiếp, Lee Kwang Soo đã tiết lộ việc Song Joong Ki có thể sẽ xuất hiện trong MV mới của "hổ" Kim Jong Kook.

Theo Allkpop đưa tin ngày 4/11, trong quá trình quay cho tập tiếp theo của Running Man, Lee Kwang Soo đã bức xúc kể rằng bản thân bị chính người anh Kim Jong Kook lừa và câu chuyện này gây chú ý vì liên quan đến cả Song Joong Ki - nam tài tử vừa khiến cả châu Á xôn xao sau siêu đám cưới với bà xã Song Hye Kyo.

Chuyện kể rằng, chính Kim Jong Kook đã mời Lee Kwang Soo đến trường quay MV của anh. Tưởng rằng mình có thể sẽ trở thành nhân vật chính của MV, Lee Kwang Soo đã hớn hở đến địa điểm nhưng: "Tôi đã đến hẳn trường quay với suy nghĩ mình là nhân vật chính của MV đó, nhưng bản thân lại phát hiện ra rằng, Song Joong Ki mới là nhân vật chính".

Lee Kwang Soo bức xúc kể chuyện bị Kim Jong Kook lừa đến phim trường chỉ để mua vui cho Song Joong Ki - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo bức xúc khi phát hiện ra mình chỉ là nhân vật phụ "mua vui" cho nhân vật chính: "Anh Kim Jong Kook đã gọi tôi đến bởi vì anh ấy nghĩ rằng Song Joong Ki có thể bị chán khi quay phim". Bị buộc tội, Kim Jong Kook đã một mực phủ nhận. "Hươu" tiếp tục bày tỏ: "Tôi cũng ở trường quay nhưng họ chỉ tặng quà cho mỗi mình Song Joong Ki!".

Lee Kwang Soo bức xúc kể chuyện bị Kim Jong Kook lừa đến phim trường chỉ để mua vui cho Song Joong Ki - Ảnh 2.

Nghe được tin Song Joong Ki sẽ góp mặt trong MV mới của Kim Jong Kook, fan của nam thần "Hậu duệ mặt trời" vô cùng phấn khích, mong chờ tân lang nhà Song Hye Kyo sẽ xuất hiện sớm trên màn ảnh sau thời gian vắng bóng để chuẩn bị cho hôn lễ vừa qua. Ngoài ra, nhờ đám cưới, 2 cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, mọi tin tức về cặp đôi đều được báo chí và fan lùng sục.

Năm 2012, Song Joong Ki từng góp mặt trong MV "Men Are All Like That" của Kim Jong Kook và đã gây sốt trên diện rộng tại thời điểm đó.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm