Tiết lộ chi tiết hiếm hoi trong hôn lễ Song Song: Lời thề cô dâu chú rể và chuyện Lee Kwang Soo mất ngủ

GiGi/Design: Tuấn Maxx, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/11/2017

Ngoài ra, những câu chuyện đùa của gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo, bài phát biểu của bố Song Joong Ki, bức thư của Lee Kwang Soo cũng lần đầu được tiết lộ.

Đã 2 ngày trôi qua, nhưng truyền thông và dư luận vẫn chưa hết quan tâm đến siêu đám cưới của cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Những người hâm mộ của cặp đôi này chắc hẳn tò mò về bầu không khí và những gì diễn ra trong hôn lễ được tổ chức tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla.

Tờ Hankook Ilbo vào ngày 1/11 đã tiết lộ toàn bộ chi tiết quan trọng nhất: những câu chuyện đùa của gia đình Song Song với khách mời trong hôn lễ, bài phát biểu của bố Song Joong Ki, bức thư của Lee Kwang Soo và đặc biệt là lời hẹn ước của cô dâu chú rể Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong khoảnh khắc trọng đại nhất.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đọc lời thề ước trong lễ cưới

Tiết lộ chi tiết hiếm hoi trong hôn lễ Song Song: Lời thề cô dâu chú rể và chuyện Lee Kwang Soo mất ngủ - Ảnh 1.

Một trong những lời cặp đôi Song Song viết trong bức thư dành cho nhau được tiết lộ: "Chúng ta đã gặp nhau vào lúc huy hoàng nhất, nhưng dù cả hai có mất tất cả, hãy yêu nhau thật chân thành nhé". Tình cảm chân thành ấy của hai người khiến cho ai ai cũng phải cảm động. Một khách mời đặc biệt trong lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Chương Tử Di đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình: "Song Joong Ki có rất nhiều hành động chu đáo đối với Hye Kyo".

Khoảnh khắc Song Hye Kye đọc lời thề nguyện

Song Joong Ki cho thấy mình là một người chồng luôn quan tâm và chăm sóc chu đáo cho vợ

Tiếng cười vang lên không ngớt suốt buổi lễ là... nhờ bố của Song Joong Ki

Theo Hankook Ilbo, tiếng cười vui vẻ không ngừng vang lên trong suốt buổi lễ. Tất cả khách mời đều công nhận rằng bố của Song Joong Ki chính là người tạo nên bầu không khí ấy. Đám cưới không diễn ra dưới sự tiến hành của chủ lễ mà thay vào đó, bố của chú rể đã đứng trước mặt hai người và nói lời chúc mừng.

Tiết lộ chi tiết hiếm hoi trong hôn lễ Song Song: Lời thề cô dâu chú rể và chuyện Lee Kwang Soo mất ngủ - Ảnh 6.

Bố Song Joong Ki đã chọc cười quan khách trong đám cưới với nhiều câu pha trò như: "Những người đến đây ngày hôm nay đều là những người đặc biệt quan trọng với hai đứa, nên nếu hai đứa có làm gì sai hãy mắng chúng giúp tôi", "Nếu các vị thấy bữa tiệc hôm nay chưa đủ, thì hãy bảo cô dâu chú rể đãi thêm. Họ là người kiếm được nhiều tiền mà", "Bất cứ khi nào các vị đến Daejeon (nhà của Song Joong Ki) thì tôi sẽ đãi tiếp bằng bánh kếp đậu xanh và rượu gạo". Không chỉ vậy, khi tân lang tân nương trả lời câu hỏi hay nói lời hứa quá bé, ông nhắc ngay "Trả lời to lên", khiến cho cả lễ đường phải bật cười.

Ông còn dịu dàng gọi Song Hye Kyo là "con dâu nhà ta" và dặn "Đừng lo lắng. Ta sẽ thương con như con gái ta".

Và có cả những giọt nước mắt của nhân vật chính

Nhiều tiếng cười là như vậy, nhưng sau những lời chúc chân thành ấy vẫn là những giọt nước mắt cảm động của cô dâu chú rể. Song Joong Ki đã rơi lệ sau khi đọc lời thề ước, Song Hye Kyo cũng khóc khi đến trước mặt mẹ đẻ của mình để hành lễ chào gia đình hai bên. Khi ca khúc "A Whole New World" được cất lên bởi giọng ca của Ok Joo Hyun, cả hai cũng đã khóc vì xúc động.

Tiết lộ chi tiết hiếm hoi trong hôn lễ Song Song: Lời thề cô dâu chú rể và chuyện Lee Kwang Soo mất ngủ - Ảnh 7.

Chú rể Song Joong Ki rơi nước mắt trong lễ cưới

Lee Kwang Soo đọc thư mừng đám cưới cặp đôi Song Song

Một người cũng góp phần làm nóng bầu không khí buổi hôn lễ không ai khác đó là "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo, bạn thân của Song Joong Ki. Trước khi đám cưới diễn ra nhiều ngày, truyền thông đã đưa tin rằng Lee Kwang Soo sẽ là người đọc thư mừng đám cưới cặp đôi Song Song, nên nội dung của bức thư này cũng trở thành một đề tài nóng hổi.

Tiết lộ chi tiết hiếm hoi trong hôn lễ Song Song: Lời thề cô dâu chú rể và chuyện Lee Kwang Soo mất ngủ - Ảnh 8.

Bạn thân của Song Joong Ki, Lee Kwang Soo cũng góp phần tạo nên bầu không khí vui vẻ cho buổi lễ với bức thư dành cho bạn của mình

Tại lễ cưới, Kwang Soo bắt đầu thư bằng câu "Joong Ki thân yêu, chị dâu Hye Kyo thân yêu" và chia sẻ: "Tôi nhận lời nhờ vả của cậu (Song Joong Ki), nhưng trọng trách nặng nề quá làm tôi ngủ cũng không ngon". Chàng "Huơu" tỏ vẻ yếu đuối, cảm động và tiếp tục: "Thấy bạn hiền nên chuyện thật vui quá", nhưng ngay sau đó lại đùa rằng mình rất ghen tị với bạn: "Joong Ki à, thật ra tôi đau bụng lắm" khiến cho ai nấy đều nghiêng ngả.

Lee Kwang Soo kết thúc bức thư của mình bằng câu: "Chị Hye Kyo, chị dâu, bạn của em - Joong Ki - nhờ cả vào chị đó".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm