Quiz

Những ca khúc Kpop lâm vào cảnh một cái tên hai số phận, "chân ái" của bạn liệu có hợp gu số đông?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 27/09/2020

Nhiều nghệ sĩ Kpop sở hữu các ca khúc có tên gọi giống hệt nhau, tuy nhiên "gu" âm nhạc của bạn có giống với thái độ mà đông đảo người nghe dành cho chúng?

  Trong Kpop và các thị trường âm nhạc trên toàn thế giới, đôi khi vì "đụng hàng" ý tưởng mà các nhạc sĩ cho ra đời những ca khúc trùng tên dù giai điệu của chúng chẳng hề liên quan tới nhau. Dù có cùng 1 cái tên nhưng độ phổ biến của những bài hát này lại hoàn toàn trái ngược, và điều này phụ thuộc vào độ bắt tai, cách quảng bá, thậm chí là cả danh tiếng của người thể hiện.

  Điều này dẫn đến việc có bài trở thành hit lớn, bài lại không ai biết, chẳng ai nghe. Thế nhưng fan nào cũng có sự thiên vị nhất định, bao giờ sản phẩm âm nhạc của thần tượng cũng là đỉnh nhất đối với họ. Do đó hãy cùng làm thử bài trắc nghiệm dưới đây để xem ca khúc "chân ái" trong lòng bạn có giống với ý kiến số đông nếu chẳng may lâm vào cảnh "đụng hàng" không nhé!

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm