Nhóm nhỏ Red Velvet xác nhận ngày debut mới, tung teaser rùng rợn nhưng fan lại nghĩ ra "happy ending" hài hước liên quan đến "Psycho"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 22/06/2020

Sau khi lỡ hẹn với người hâm mộ vào tháng 6, nhóm nhỏ của Red Velvet đã sẵn sàng "trình làng" với mini album đầu tay vào đầu tháng 7.

Tháng 5 vừa rồi, SM thông báo Red Velvet sẽ cho ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên gồm Irene và Seulgi vào 15/6. Tuy nhiên khi nhóm gần đến ngày "trình làng", công ty đột ngột thông báo hoãn màn debut với lí do chuẩn bị sản phẩm kĩ lưỡng hơn. Lúc đó, một số cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân thật sự là để tránh đụng độ với IZ*ONEBLACKPINK hay để giải quyết vụ "đụng hàng" logo của nhóm với thương hiệu khác.

Logo của nhóm nhỏ Red Velvet (trái) khá giống với của một thương hiệu khác.

Đến 21/6, SM chính thức xác nhận nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet sẽ "xuất trận" với mini album thứ nhất "Monster" vào 6/7. Đi kèm là 2 ảnh teaser đen trắng khá huyền bí khiến nhiều người không khỏi tò mò concept, hình ảnh và âm nhạc mà 2 thành viên của nhóm muốn hướng tới là gì.

2 ảnh teaser đầu tiên cho mini album "Monster" của Irene và Seulgi.

Đúng 0 giờ ngày 22/6 (giờ địa phương), nhóm nhỏ của Red Velvet tung ra teaser video có tên "Two Shadows" để "nhá hàng" cho màn ra mắt sắp tới. Clip trắng đen này xuất hiện hình ảnh khu rừng khá rùng rợn như tên album (monster nghĩa là quái vật), tiếp đến là sự xuất hiện thoắt ẩn của Irene và Seulgi làm cho bầu không khí càng trở nên bí hiểm.

Irene và Seulgi xuất hiện thoắt ẩn trong teaser "Two Shadows".

Teaser "Two Shadows" – Red Velvet - Irene & Seulgi

Teaser video mang cảm giác có phần kinh dị nhưng người hâm mộ lại nghĩ ra một happy ending hài hước cho câu chuyện này. Trong "Psycho" của Red Velvet có một ảnh teaser cô dâu ma và họ cho rằng sang đây thì cả 2 sẽ tổ chức... đám cưới cùng nhau và sẵn sàng lên đồ để dự tiệc. Quả là sự sáng tạo của con người là vô biên và đây cũng được xem là một bình luận đáng lưu tâm để xem cuối cùng câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. SM vốn luôn có những concept "siêu dị" và teaser thường đánh lừa khán giả nên chỉ còn cách trông chờ vào MV chính thức ra mắt xem sao! Có thật rằng Seulgi và Irene sẽ có 1 đám cưới ma nối tiếp câu chuyện tại "Psycho" hay không? Hãy cùng chờ xem.

Nhóm nhỏ Red Velvet xác nhận ngày debut mới, tung teaser rùng rợn nhưng fan lại nghĩ ra happy ending hài hước liên quan đến Psycho - Ảnh 5.

Ảnh teaser cô dâu ma trong "Psycho" của Red Velvet được cư dân mạng cho là...

Nhóm nhỏ Red Velvet xác nhận ngày debut mới, tung teaser rùng rợn nhưng fan lại nghĩ ra happy ending hài hước liên quan đến Psycho - Ảnh 6.

...có liên quan đến chuyện đám cưới của 2 thành viên trong đợt debut này.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm