Baekhyun bôi son nhoè quẩy cực sung cùng NCT 127 mừng chiến thắng trước IU, nhưng không bất ngờ bằng sự xuất hiện trên BXH của Red Velvet

MX, Theo Trí Thức Trẻ 19:13 05/06/2020

Cặp "đối thủ truyền kiếp" IU và Baekhyun tiếp tục có màn đụng độ tại Music Bank.

Ngày 5/6, sân khấu Music Bank đã diễn ra với những màn comeback đến từ TWICEBaekhyun (EXO), MONSTA X, VICTON, TXT... Ngoài được xem những màn biểu diễn ấn tượng, netizen còn chứng kiến màn đối đầu "truyền kiếp" giữa IU và Baekhyun khi 2 ca khúc mới nhất của họ là "eight" và "Candy" được đề cử chiến thắng cúp âm nhạc tuần này.

Baekhyun bôi son nhoè quẩy cực sung cùng NCT 127 mừng chiến thắng trước IU, nhưng không bất ngờ bằng sự xuất hiện trên BXH của Red Velvet - Ảnh 1.

IU và Baekhyun đối đầu tại Music Bank hôm nay.

Chiến thắng đã thuộc về "Candy" của Baekhyun với tổng số điểm gấp đôi "eight" của IU. Tuy nhiên, vẫn còn một nhân tố gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại tại BXH tuần này là "Psycho" của Red Velvet. Ca khúc vươn lên hạng 14 khiến netizen vô cùng bất ngờ về sự bền bỉ của bản hit vốn đã phát hành từ năm ngoái.

Baekhyun bôi son nhoè quẩy cực sung cùng NCT 127 mừng chiến thắng trước IU, nhưng không bất ngờ bằng sự xuất hiện trên BXH của Red Velvet - Ảnh 2.

Baekhyun thắng IU...

Baekhyun bôi son nhoè quẩy cực sung cùng NCT 127 mừng chiến thắng trước IU, nhưng không bất ngờ bằng sự xuất hiện trên BXH của Red Velvet - Ảnh 3.

... cũng không bất ngờ bằng màn "cameo" của Red Velvet.

MV "Psycho" – Red Velvet

Cầm trên tay cúp chiến thắng, Baekhyun phải thực hiện lời hứa với fan là bôi son nhoè (theo 1 concept trong album "Delight" của anh chàng) cùng với việc biểu diễn encore. Sợ đàn anh diễn một mình buồn, NCT 127 - nhóm cũng có buổi quảng bá tại Music Bank hôm nay - đã nán lại sân khấu, trở thành dàn dancer bất đắc dĩ, múa phụ hoạ đầy vui nhộn.

Baekhyun mừng chiến thắng cùng dàn "dancer" NCT 127

Candy - Baekhyun (Music Bank 6/5/2020)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm