Nhóm nhạc GOT7 tái hợp, chính thức phát hành mini album mới

Lê Anh, Theo VOV 17:53 23/05/2022

Album "GOT7" sẽ chính thức được phát hành vào ngày hôm nay (23/5), đánh dấu sự trở lại của nhóm kể từ khi kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment vào tháng 1/2021.

Năm 2021, cả 7 thành viên của nhóm nhạc K-pop GOT7 đã chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment, công ty chủ quản sau khi nhóm ra mắt vào năm 2014. Mỗi thành viên đều phát triển sự nghiệp riêng ở nhiều lĩnh vực với các công ty quản lý mới. Tuy nhiên đây không phải dấu chấm hết cho GOT7 mà là một khởi đầu mới.

NANANA MV - GOT7

Mark tiếp tục nói: "Vì chúng tôi hạnh phúc nhất khi đứng trên sân khấu với tư cách là một nhóm, nên chúng tôi không muốn từ bỏ điều này... Chúng tôi rất thân thiết với nhau và thích dành thời gian cho nhau."

Sau khi rời công ty chủ quản JYP, các thành viên ghi dấu với sự nghiệp cá nhân ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, diễn xuất. Một số thành viên như Mark, Jackson, Bambam hoạt động ở các thị trường như Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc nên việc tái hợp và chia sẻ quan điểm cùng nhóm trở nên khó khăn hơn.

"Đó là một ca khúc dành cho người hâm mộ của chúng tôi," Jay B giải thích. "Tôi hy vọng giai điệu này có thể giúp cải thiện tâm trạng cho những người hâm mộ khi họ đang trải qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt nếu nó có thể mang đến một khoảnh khắc chữa lành cho họ. "NANANA" sẽ nghe khác so với bài hát trước của chúng tôi, đĩa đơn chủ yếu có âm thanh mạnh mẽ".

Nhóm nhạc GOT7 tái hợp, chính thức phát hành mini album mới - Ảnh 4.

Bambam, Mark, Jay B

Người hâm mộ là chủ đề chính trong album, và trong suốt buổi họp, các thành viên thường nói về tình cảm đặc biệt dành cho fan. Họ đồng cảm với người hâm mộ, biết rằng từ góc độ của họ, việc chờ đợi sự trở lại của nhóm khiến họ phải lo lắng. Tuy nhiên, nhóm cũng nhanh chóng đảm bảo rằng họ sẽ rất vui được tái hợp bất cứ lúc nào.

"Gặp lại nhau sau một thời gian dài và làm việc cùng nhau lần nữa khiến tôi cảm thấy như được trở lại những năm đầu tuổi 20", Jinyoung nhận xét. "7 năm chỉ là nền tảng. Tôi nghĩ chúng ta nên tiến xa hơn".

Nhóm nhạc GOT7 tái hợp, chính thức phát hành mini album mới - Ảnh 5.

BamBam nói thêm: "Chúng tôi là ngày hôm nay nhờ bảy năm qua. Chúng tôi cũng sẽ hoạt động âm nhạc với tư cách là GOT7 trong tương lai. Chúng tôi không thể nói chính xác khi nào, nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ mong chờ điều đó."

"7 năm này giống như một cuốn album ảnh. Chúng được xây dựng từng bước và là khoảng thời gian quý giá. Không phải lúc nào cũng tốt. Có những lúc buồn và cũng có lúc đáng thương, nhưng đó là thời gian để rút kinh nghiệm. Tôi cảm thấy như đã đến lúc phải trưởng thành thêm một lần nữa. Tôi nghĩ chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để bắt kịp những thay đổi", Jay B tiếp tục.

Nhóm nhạc GOT7 tái hợp, chính thức phát hành mini album mới - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm