Nhóm nữ "tái chế" từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 02/08/2020

4 cựu thành viên PRISTIN đã lập nhóm mới để tiếp tục ước mơ làm idol, nhưng nhiều khả năng là sự nghiệp của họ lại 1 lần nữa “đứt gánh giữa đường”.

Đến giờ, nhiều người vẫn chưa thể quên màn tan rã gây chấn động của PRISTIN – nhóm nữ đến từ Pledis Entertainment. Họ được coi là "tân binh khủng long" của năm 2017, có 2 thành viên từng hoạt động trong I.O.I. Thế nhưng PRISTIN lại đột ngột tan rã chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, trong đó có hơn 1 năm "ở ẩn". 

Sau ngày PRISTIN "tan đàn xẻ nghé", 4 trong 10 thành viên của nhóm là Rena, Eunwoo, Yuha và Roa đã đầu quân cho OSR Entertainment. Họ đổi nghệ danh, kết nạp thêm thành viên Bada và tái ra mắt với tên gọi HINAPIA vào tháng 11/2019 qua ca khúc "DRIP". 

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 1.

4 trong 5 thành viên của HINAPIA đến từ PRISTIN

Roa (hiện giờ hoạt động với tên thật là Minkyeung) tiết lộ chính cô là người chiêu mộ các cựu thành viên PRISTIN để tạo nên nhóm mới vì vẫn khao khát được làm idol, thậm chí nữ idol còn chủ động tìm kiếm công ty muốn thu nhận họ.

MV "DRIP" – HINAPIA

Thế nhưng người hâm mộ của HINAPIA đang lo rằng nhóm lại đi vào "vết xe đổ" của PRISTIN, qua đó đã âm thầm tan rã. Họ để ý rằng tài khoản mạng xã hội của HINAPIA đã "đóng băng" từ lâu, bài viết cuối cùng được đăng vào ngày 2/6/2020. Việc 1 nhóm nhạc im ắng trong vòng 2 tháng là điều khá bất thường, bởi các thần tượng phải thường xuyên tương tác với người hâm mộ để giữ nhiệt.

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 3.

Bài đăng cuối cùng của HINAPIA xuất hiện vào ngày 2/6/2020

Gần đây Minkyeung có giao lưu trực tuyến với fan trên Instagram và tiết lộ rằng OSR Entertainment không hề chúc mừng sinh nhật cô (29/7). Tuy nhiên nữ idol không phải thành viên duy nhất bị công ty quản lý bỏ quên sinh nhật. Thành viên Eunwoo – người có sinh nhật vào ngày 2/7 cũng không nhận được lời chúc. Thế nhưng vào ngày 28/5, OSR Entertainment vẫn chúc mừng sinh nhật Bada.

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 4.

Minkyeung...

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 5.

... và Eunwoo không được công ty chúc mừng sinh nhật

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 6.

Trước đó công ty vẫn chúc mừng sinh nhật Bada

Các thành viên HINAPIA vốn hoạt động năng nổ trên fancafe (trang web giao lưu với fan), thế nhưng họ cũng ngừng đăng bài sau ngày 9/6. Đây là điều khiến các fan vô cùng ngạc nhiên vì họ đã quen với việc được thần tượng thường xuyên ghé thăm và để lại bình luận. Điều kỳ lạ là các thành viên của nhóm vẫn tương tác với nhau, đặc biệt là trên mạng xã hội. Thế nhưng họ không đề cập tới HINAPIA kể từ tháng 6.

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 7.

Eunwoo và Bada vẫn tương tác trên mạng xã hội nhưng không nhắc gì đến HINAPIA

HINAPIA chưa có lần tái xuất nào kể từ ngày ra mắt với ca khúc "DRIP". Nhóm vốn dự định comeback vào tháng 3/2020 nhưng vì dịch bệnh mà kế hoạch này thất bại. Điều này khiến người hâm mộ lo rằng HINAPIA đã âm thầm tan rã vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 8.

Fan lo rằng HINAPIA đã âm thầm tan rã vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Rất nhiều công ty nhỏ và nhóm nhạc ít người biết có nguồn thu nhập chính đến từ các chương trình biểu diễn, thế nhưng vì dịch bệnh mà những hoạt động này đã bị hủy bỏ. Nhóm nhạc nam SPECTRUM từng khiến nhiều người xót xa khi phải tan rã vì tình hình tài chính của công ty trở nên tồi tệ, do đó fan lo rằng điều tương tự có thể đã xảy ra với HINAPIA.

Nếu việc HINAPIA tan rã là sự thật thì quả là đáng tiếc cho các cựu thành viên PRISTIN. Sau ngày PRISTIN ngừng hoạt động, 7 trong 10 thành viên đã rời Pledis Entertainment, chỉ có Kyulkyung, Sungyeon và Yehana ở lại. Thế nhưng Kyulkyung gần đây đã đệ đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng với Pledis, trong khi đó không có tin tức gì về Sungyeon và Yehana. 

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 9.

SPECTRUM là 1 trong những nhóm nhạc phải tan rã vì công ty cạn kiệt tài chính

Nhóm nữ tái chế từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ? - Ảnh 10.

Các cựu thành viên PRISTIN đang chật vật khẳng định tên tuổi, chưa thể lấy lại hào quang ngày nào

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm