4 cựu thành viên PRISTIN lần đầu tiết lộ lí do nhóm cũ tan rã: Hoá ra Pledis vô tội và những người còn lại không thiết tha với nghề?

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:22 29/11/2019

Sau màn tái ra mắt không mấy thành công, 4 cựu thành viên PRISTIN đã có những trải lòng về nguyên nhân nhóm của họ quyết định đường ai nấy đi.

HINAPIA gồm 4 cựu thành viên PRISTIN và Bada đã chính thức debut đầu tháng 11 vừa qua với ca khúc chủ đề "DRIP". Tuy nhiên, màn ra mắt của nhóm không mấy thành công dù vẫn đang miệt mài quảng bá trên các chương trình ca nhạc hằng tuần từ cuối tháng 10 vừa qua.

Mới đây, HINAPIA đã có cuộc phỏng vấn với tờ JoyNews24 tại một quán cà phê ngoài trời. Nhiều người hâm mộ đã đến đây nên các cô gái rất vui và hạnh phúc trước sự cổ vũ như vậy. Tại đây, nhóm đã có những chia sẻ về chuyện tan rã hồi giữa năm nay khiến cộng đồng fan Kpop tiếc nuối.

MV "DRIP" – HINAPIA

Minkyeung tiết lộ: "Khi thảo luận chuyện tan rã của PRISTIN, tất cả các thành viên đều chọn cách bàn bạc với Pledis. Có một số thành viên muốn tiếp tục việc học và theo đuổi con đường mới. Chúng tôi đã chia sẻ chân thành với nhau về những dự định sau khi đường ai nấy đi. Chính 4 chúng tôi là những người duy nhất muốn tiếp tục sự nghiệp thần tượng".

Các thành viên cho biết thêm PRISTIN không muốn tan rã nhưng Pledis cảm giác đây là sự lựa chọn tốt nhất cho nhóm: "Đối với chúng tôi, thật tiếc khi phải tan rã nhưng đây là lựa chọn tốt nhất mà Pledis đề xuất. Nhờ những buổi nói chuyện chân thành mà chúng tôi mới chia sẻ kế hoạch tương lai và đi đến quyết định thiết thực và phù hợp nhất cho cả nhóm".

4 cựu thành viên PRISTIN lần đầu tiết lộ lí do nhóm cũ tan rã: Hoá ra Pledis vô tội và những người còn lại không thiết tha với nghề? - Ảnh 2.

HINAPIA chia sẻ rằng sau những cuộc nói chuyện chân thành, PRISTIN nhận thấy kế hoạch tương lai của các thành viên quá khác biệt nên Pledis đã chọn phương án thiết thực và phù hợp nhất là tan rã dù cho họ không muốn điều này.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm