Nhóm nam Vpop sắp debut tung clip luyện thanh nhưng netizen nhận xét thua cả TikToker, lo lắng cho màn hát live

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 25/03/2021

Dù "thả thính" giọng hát với clip luyện thanh nhưng boygroup Vpop sắp debut vẫn đang nhận phải ý kiến trái chiều.

Gần 1 tháng qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước thông tin một nhóm nhạc nam Vpop có tên FOR7 sẽ debut ngay trong tháng 5 tới đây. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng FOR7 đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Từ việc tên thành viên được cho là Hàn Quốc hoá cho đến visual cũng không được đánh giá cao. 

Nhóm nam Vpop sắp debut tung clip luyện thanh nhưng netizen nhận xét thua cả TikToker, lo lắng cho màn hát live - Ảnh 1.

FOR7 - nhóm nam Vpop sẽ debut trong tháng 5 tới đây

Bỏ qua những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, mới đây FOR7 tiếp tục tung ra đoạn clip tập luyện thanh nhạc của 7 chàng trai. Đoạn video sau khi được lên sóng đã thu hút hơn 1 nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng.

Trong clip, ekip của FOR7 đã hé lộ giọng hát của mỗi thành viên. Dù khoảng thời gian khá ngắn nhưng người xem cũng có cho mình hình dung ban đầu về chất giọng của các chàng trai nhóm tân binh Vpop. Hàng loạt ca khúc ballad như Nàng Thơ, Nơi Nào Có Em, Chiều Hôm Ấy, Vì Một Câu, Có Như Không Có đều được các thành viên FOR7 thể hiện. 

Clip tập thanh nhạc của FOR7

Lohan thể hiện giọng hát với hit Nàng Thơ

Hybin là chàng ca sĩ vocal của FOR7

NaiB luyện thanh nhạc với Có Như Không Có

Chàng rapper P.Hoo lại khoe giọng hát với Nơi Nào Có Em

JP luyện thanh với ca khúc Vì Một Câu

Chiều Hôm Ấy tiếp tục là ca khúc được V.O lựa chọn để luyện thanh

Ryan thể hiện ca khúc Mascara

Tuy nhiên, việc khoe giọng mộc với đàn piano cũng là "con dao hai lưỡi" khiến các thành viên FOR7 bị lộ ra điểm yếu trong giọng hát. Điều này khiến khán giả thoả sức đưa ra nhiều bình luận nhận xét tranh cãi bên dưới đoạn clip. 

Đa số đều cho rằng giọng hát của FOR7 vẫn còn yếu và cần trau dồi thêm về thanh nhạc trước khi debut. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng chất giọng của một số thành viên còn thua YouTuber hay TikToker đang gây chú ý trên mạng xã hội. 

Nhóm nam Vpop sắp debut tung clip luyện thanh nhưng netizen nhận xét thua cả TikToker, lo lắng cho màn hát live - Ảnh 10.

Một trong những ý kiến trái chiều về giọng hát của FOR7

Nhóm nam Vpop sắp debut tung clip luyện thanh nhưng netizen nhận xét thua cả TikToker, lo lắng cho màn hát live - Ảnh 11.

Một số bình luận khác bên dưới video: 

- Mình nói thật một câu là vocal khá tệ. 

- Cột hơi vẫn yếu lắm, lập nhóm là phải rồi, chia nhau ra mỗi người hát 1 câu.

- Vẫn là nên học thêm. Hôm sau đăng video học dance đi ạ, có khi sẽ tốt hơn.

- Mình thì không biết chuyên sâu thanh nhạc nhưng mà theo mình nghe thì nốt trầm mờ, lên cao hơi rướn, phát âm nhả chữ cũng không hay, tiếng piano hoàn toàn đè giọng hát, kiểu này không biết hát live vừa hát vừa nhảy thì sao.

- Mấy anh này chỉ nên quay TikTok thôi. Chứ giọng hát thì... 

Nhóm nam Vpop sắp debut tung clip luyện thanh nhưng netizen nhận xét thua cả TikToker, lo lắng cho màn hát live - Ảnh 12.

Dù chưa chính thức debut nhưng FOR7 liên tiếp nhận ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng

Dẫu vậy, đây chỉ là đoạn clip ngắn hé lộ khoảng thời gian khi FOR7 luyện thanh nhạc. Rất có thể clip được ghi tại thời điểm nhóm mới được tập hợp thành viên và chưa được mài giũa về giọng hát. Liệu FOR7 có giọng hát ra sao và trình diễn live được không, khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi vào màn ra mắt chính thức của nhóm. 

Nguồn: FB 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm