Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1

TVG, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 09/09/2021

Sân bay Nội Bài được tái hiện rất chân thực trong Minecraft.

Khởi xướng vào tháng 4/2020, dự án Happy Vietnam của nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên Team Fuho nhằm tái hiện lại những địa điểm lịch sử, khung cảnh Việt Nam trong trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Đến nay đã hơn 1 năm, tuy nhiên Team Fuho vẫn đang miệt mài "dành cả tuổi thanh xuân" để tái hiện lại Việt Nam đẹp nhất có thể trong Minecraft.

Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 1.

Mới đây, nhóm đã công bố thêm một số công trình mới đã và đang được nhóm xây dựng trong Minecraft như sân bay Nội Bài bao gồm cụm nhà khách VIP, cảng T1 và các nhà ga hàng hóa với độ khủng, đẹp mắt và rất chân thật.

Đại diện của nhóm Team Fuho cho biết, cả nhóm đã miệt mài nghiên cứu khu vực rộng lớn của sân bay Nội Bài để mang vào trong tựa game Minecraft với tỷ lệ 1:1, để mang lại cảm giác rộng lớn và tráng lệ mà con người Việt Nam đã xây dựng được.

Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 2.

Được biết, Happy Vietnam là một dự án do nhóm game thủ Việt Nam - Team Fuho thực hiện với mong ước sẽ mang được những hình ảnh tươi đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng và các danh lam thắng cảnh của Việt Nam ra toàn thế giới. Theo như Team Fuho chia sẻ thì nhóm sẽ bắt đầu dự án này bằng cách xây địa điểm đầu tiên của Việt Nam là Hà Nội.

Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 3.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những công trình trong ảnh, chắc hẳn ai là người Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế đã từng ghé thăm sân bay Nội Bài cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực bởi sự mô phỏng giống hệt tới từng chi tiết.

Những khu vực như nhà chờ khách VIP, nhà ga T1, tòa tháp Kiểm soát không lưu, hệ thống đường cao tốc dẫn vào sân bay Nội Bài giờ đây hiện lên trong Minecraft với diện mạo mới lạ của những khối hộp, kết hợp với công nghệ đồ họa Ray Tracing hiện đại khiến các công trình đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể thấy được tâm huyết thật sự lớn của Team Fuho đối với dự án để đời này. Mời game thủ chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây:

Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 4.
Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 5.
Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 6.
Nhóm game thủ tái hiện lại sân bay Nội Bài trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm