"Nhọ" toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn" ẵm" giải nam phụ bách hợp!

TOBY, Theo Helino 21:14 03/11/2019

Vpop tiếp tục có thêm một chuyện tình bách hợp dở khóc dở cười trong MV mới của S.T Sơn Thạch.

Tối ngày 3/11, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV mới mang tên "Sai Nắng" đánh dấu sự trở lại đấu trường Vpop tháng 11. Đây tiếp tục là một MV có cú "twist" khiến khán giả té ngửa vì sốc khi chuyện tình bách hợp một lần nữa trở thành nỗi ám ảnh của các chàng trai.

Góp mặt trong MV "Sai Nắng" lần này còn có Bình An - đồng đội thân thiết của S.T Sơn Thạch trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú", ca khúc được chấm bút bởi nhạc sĩ Dickson và góp giọng của rapper trẻ Seachains - chủ nhân bản hit triệu view "Simple Love". Bên cạnh đó, "Sai Nắng" được đạo diễn trẻ Gin Trần đảm trách phần dàn dựng MV.

Sai Nắng ( CRUSH ) - S.T SƠN THẠCH x SEACHAINS - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Với giai điệu pop-dance vui tươi sôi động cùng câu chuyện hài hước, MV "Sai Nắng" đã mang đến cho khán giả một làn gió mới giữa bao câu chuyện drama đẫm nước mắt trong thời gian qua ở Vpop. Bên cạnh đó, tạo hình với mái tóc dài nhuộm bạch kim đầy lãng tử của S.T Sơn Thạch cũng gây ấn tượng mạnh với người xem.

Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 2.
Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 3.

Tạo hình ấn tượng của S.T Sơn Thạch trong MV "Sai Nắng".

Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 4.

S.T Sơn Thạch và Bình An vào vai hai anh em trai kiếm sĩ.

Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 5.

Hai anh em tranh nhau chiếm lấy trái tim cô hàng xóm bất chấp mọi... thủ đoạn.

MV "Sai Nắng" là câu chuyện đấu đá, giằng co giữa hai anh em S.T Sơn Thạch và Bình An để lấy lòng cô hàng xóm. Hàng loạt trò chơi khăm của hai chàng trai để giành quyền "cua gái" trong MV khiến dân tình thích thú, từ đấu kiếm loạn xạ đến trộn thuốc xổ vào thức ăn, buộc dây giày, mượn tay cậu bé con riêng của cô gái để bóc phốt nhau chí choé,...

Hai anh chàng không tiếc tay chơi khăm nhau để cướp bánh bèo.

Nhưng cú "twist" ăn tiền lại nằm ở cuối MV khi cô hàng xóm lại tay trong tay với một... cô gái khác. Nhìn S.T Sơn Thạch, Bình An và cậu bé diễn viên nhí thộn mặt ra vì sốc, bày mồi ngồi nhậu với nhau cho quên đời như những người đàn ông si tình khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Có lẽ chính vì câu chuyện tình có phần "sai trái" mà tên ca khúc là "Sai Nắng" chứ không phải là "Say Nắng" như bình thường, một điểm cộng cho sự thú vị này của S.T Sơn Thạch! 

"Sai Nắng" rõ ràng là một minh chứng cho câu nói: cố quá sẽ thành quá cố, đến cuối cùng cũng chỉ là nam phụ bách hợp mà thôi.

Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 10.
Nhọ toàn tập như anh em S.T Sơn Thạch và Bình An: năm lần bảy lượt tranh nhau làm nam chính ngôn tình, thế mà vẫn ẵm giải nam phụ bách hợp! - Ảnh 11.

Để rồi cuối cùng sốc không nói nên lời vì trở thành nam phụ bách hợp chính hiệu, chỉ biết nhậu cho quên đời thôi chứ làm sao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm