Góc hốt hoảng: S.T Sơn Thạch bị khán giả động chạm chỗ kín ngay khi đang trình diễn trên sân khấu

Koi Koi, Theo Helino 12:45 31/10/2019

Việc làm thiếu ý thức và "xấu xí" của vị khán giả này đang gây phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ S.T Sơn Thạch.

Tối 29/10, trong khuôn khổ đêm nhạc Halloween tại một tụ điểm ở Hà Nội, S.T Sơn Thạch đã có màn trình diễn đặc biệt trong tạo hình đầy mới lạ, đông đảo người hâm mộ của anh tại thủ đô đều thích thú với vẻ đẹp "tiên tử" mới toanh này. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến người hâm mộ không khỏi bất bình khi nam ca sĩ bị xâm phạm ngay trên sân khấu.

S.T Sơn Thạch với tạo hình mái tóc dài nhuộm trắng cùng bộ vest sành điệu.

Trong lúc đang vừa hát, vừa biểu diễn ca khúc "Hai Cô Tiên" cùng với vũ đoàn, một khán giả vô ý thức đã ngang nhiên tiến lên đến rìa sân khấu, tiện tay chạm vào chỗ kín của S.T Sơn Thạch một cách khá bạo lực. Rất may mắn, nam ca sĩ đã nhanh chóng xử trí, gạt tay của người đàn ông này ra và biểu diễn bình thường, tuy nhiên anh cũng bị một phen hoảng hốt.

Cận cảnh người đàn ông tấn công vào vùng kín của S.T Sơn Thạch.

Hành động này của người đàn ông đang bị lên án kịch liệt, thể hiện sự thiếu ý thức, không tôn trọng nghệ sĩ lẫn khán giả xung quanh. Bên cạnh đó, qua thái độ của người đàn ông trên clip, có thể thấy sự vui vẻ, tự nhiên, không ngại ngùng khi thực hiện hành vi đáng xấu hổ trên ở chốn đông người.

Liên lạc với S.T Sơn Thạch, đại diện nam ca sĩ cho biết: "Với kinh nghiệm bản thân trong nhiều năm đi hát, S.T có thể xử lí tình huống đêm qua để không ảnh hưởng đến chương trình như mọi người đã thấy. Tuy nhiên, qua sự việc này và sự cố Bích Phương xảy ra vài ngày trước, S.T mong muốn các nhà tổ chức nên quan tâm hơn đến vấn đề bảo an cho nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu vì không phải người nghệ sĩ nào cũng có đủ sự nhạy cảm và bình tĩnh để đối phó nhiều trường hợp oái ăm. Chúng tôi xin cám ơn khán giả đã yêu thương, nhưng mọi người cũng nên thông cảm và cho không gian để chúng tôi thật thoải mái để cống hiến."

Có thể thấy, trong liên tiếp những ngày qua, cả Bích Phương và S.T đều đã gặp phải những sự cố "trời ơi đất hỡi" liên quan đến sự an toàn của nghệ sĩ trên sân khấu. Luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra, nhưng cả 2 trường hợp đều cho thấy sự lỏng lẻo trong công tác quản lý bảo vệ của BTC cũng như một phần đến từ phía hành động của khán giả. Hi vọng rằng sau sự cố của Bích Phương và S.T, như S.T đã nói "mọi người cũng nên thông cảm và cho không gian để chúng tôi thật thoải mái để cống hiến".

Góc hốt hoảng: S.T Sơn Thạch bị khán giả động chạm chỗ kín ngay khi đang trình diễn trên sân khấu - Ảnh 3.

S.T cũng đã cống hiến cho người hâm mộ Thủ đô một đêm nhạc trọn vẹn với những bản hit trong sự nghiệp của mình. Rất mong sự cố trên không làm ảnh hưởng đến tinh thần của nam ca sĩ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm