S.T Sơn Thạch bất ngờ mất phong độ khi đối đầu với đội Nam Thư tại "Nhanh như chớp"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/10/2019

Danh hiệu “Quán quân quài” mùa 2 “Nhanh như chớp” cuối cùng cũng tìm ra chủ nhân.

Tập cuối của chương trình "Nhanh như chớp" mùa thứ 2 đã khép lại với cuộc đua tài giữa đội Nam Thư – Tú Vi – Bom và đội S.T Sơn Thạch – Thùy Anh – Phương Lan.

S.T Sơn Thạch bất ngờ mất phong độ khi đối đầu với đội Nam Thư tại Nhanh như chớp - Ảnh 1.

Hai đội chơi xuất sắc nhất của "Nhanh như chớp" mùa 2

Theo dự đoán ban đầu của nhiều khán giả, đội Nam Thư sẽ có lợi thế hơn hẳn vì team toàn những nhân tố xuất sắc, S.T sẽ rất vất vả để "gánh team" nhưng đến tập cuối cùng, mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược với những suy đoán trên.

Hai đội chơi nhập cuộc với phong thái tự tin, quyết tâm giành giải thưởng to bự lên tới 500 triệu VNĐ. Tuy nhiên, vòng 1 đội của S.T Sơn Thạch nhanh chóng bị đội Nam Thư lấn át. Đối đầu với Bom, anh chỉ trả lời đúng 3 câu và bị đối thủ bỏ lại. Riêng Thùy Anh xuất sắc giữ lại điểm vớt vát cho đội khi vượt mặt Tú Vi.

S.T Sơn Thạch bất ngờ mất phong độ khi đối đầu với đội Nam Thư tại Nhanh như chớp - Ảnh 2.

S.T Sơn Thạch không giữ được phong độ như mọi khi

Tỷ số lúc này đang là 2-1 nghiêng về đội Nam Thư. S.T và "Kiều nữ làng hài" đại diện hai đội để tìm ra đội bước vào vòng cuối cùng. Dù S.T ở tập này có hơi mất bình tĩnh nhưng anh đã trả lời đúng liên tiếp 5 câu hỏi, đủ để đánh bại Nam Thư, cân bằng được tình thế.

Ở vòng cuối cùng, 2 gương mặt xuất sắc nhất của 2 đội trong tập này là Bom và Thùy Anh sẽ quyết định bên nào sẽ đi tiếp chinh phục nửa tỉ đồng tiền thưởng.

Phần chơi của Bom thất bại toàn tập khi anh chỉ trả lời đúng 1 đáp án mà không có sự liên tiếp. Những câu hỏi nghe qua rất đơn giản như "Bán anh em xa, mua láng giềng gần" cũng có thể làm khó được Bom. Vị cứu tinh của đội S.T hôm nay không ai khác chính là Thùy Anh, nữ diễn viên đã có màn thể hiện xuất sắc nhất trong tất cả người chơi ngày hôm nay và quan trọng hơn là trả lời đúng 5 câu "gánh team" tới vòng đặc biệt.

S.T Sơn Thạch bất ngờ mất phong độ khi đối đầu với đội Nam Thư tại Nhanh như chớp - Ảnh 3.

Thùy Anh đích thực mới là người "gánh team" của đội S.T Sơn Thạch và mang về giải "Quán quân quài" của toàn đội

Câu hỏi tiến tới giải thưởng 500 triệu đồng: "Kể tên 20 bộ phim có sự tham gia của Trường Giang hoặc Hari Won hoặc cả hai?". Đội chơi có 60 giây để hoàn thiện danh sách. Dù đã rất cố gắng nhưng cả 3 chỉ kể được 7/20 phim và đầy tiếc nuối khi để vuột mất 500 triệu.

S.T Sơn Thạch bất ngờ mất phong độ khi đối đầu với đội Nam Thư tại Nhanh như chớp - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm