Nhờ Jisoo (BLACKPINK) mà một game mobile có lượt tải về siêu khủng, sắp đá bay huyền thoại Among Us

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 14/05/2021

Đúng là không thể xem thường sức ảnh hưởng của Jisoo được.

Theo báo cáo từ App Any, Kartrider Rush là trò chơi có lượng người dùng hoạt động nhiều nhất hàng tháng (MAU) vào năm 2020. Thứ hạng download của Kartrider Rush chỉ đứng sau tựa game huyền thoại Among Us.

Nhờ Jisoo (BLACKPINK) mà một game mobile có lượt tải về siêu khủng, sắp đá bay huyền thoại Among Us - Ảnh 1.

Gần đây, trong buổi livestream tập chung kết Kartrider Rush và fansign online đầu tiên của Jisoo trên kênh YouTube của Line Friends các Blinks không chỉ kêu gọi nhau cùng đẩy hashtag #JisooFanMeeting lên top 1 thịnh hành tại Việt Nam vào ngày 9/5, mà còn rủ nhau tải luôn game về máy.

Nhờ Jisoo (BLACKPINK) mà một game mobile có lượt tải về siêu khủng, sắp đá bay huyền thoại Among Us - Ảnh 2.

Cùng với độ phổ biến của game và sức hút từ Kartrider Rush nhanh chóng tăng vượt bậc thứ hạng được tải về, được dự đoán là sẽ soán ngôi huyền thoại Among Us. Theo bảng xếp hạng do Mobile Index công bố, số lượng người dùng Kartrider trong tháng 4 là 1,59 triệu, đứng thứ 2 top game di động tại Hàn Quốc, đạt mức hiệu suất chưa từng có trên các nền tảng di động.

Nhờ Jisoo (BLACKPINK) mà một game mobile có lượt tải về siêu khủng, sắp đá bay huyền thoại Among Us - Ảnh 3.

Được ra mắt vào tháng 11/2020, các game thủ yêu thích game từ lâu đã không còn xa lạ với "ông lớn" Nexon nổi tiếng trên thị trường game Thế Giới. Trước đó, tựa game Boom Speed - phiên bản PC đã được rất nhiều game thủ mong chờ.

Nhờ Jisoo (BLACKPINK) mà một game mobile có lượt tải về siêu khủng, sắp đá bay huyền thoại Among Us - Ảnh 4.

Không hổ là "con cưng" của nhà phát triển game nổi tiếng Thế Giới, KartRider Rush+ thậm chí đã đạt thành tích hoành tráng với hơn 300 triệu người chơi trên toàn cầu chỉ trong 1 tháng. Lấy cảm hứng từ tựa game "tuổi thơ" Boom Online với các nhân vật quen thuộc, cùng đồ hoạ 3D màu sắc bắt mắt tựa game này đang nhận được ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ và cả Blinks.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm