Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng story muốn mua 10 chiếc AirTag, nhưng sao lại "nhầm nhọt" hài hước quá thế này!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:15 14/05/2021

Nhìn qua story của Đỗ Mỹ Linh là thấy nàng hậu low-tech quá trời quá đất.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam năm 2016, còn là đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Thế giới 2017 được tổ chức tại Trung Quốc, lọt top 40 chung cuộc và đồng thời nhận giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng story muốn mua 10 chiếc AirTag, nhưng sao lại nhầm nhọt hài hước quá thế này! - Ảnh 1.

Mới đây trên tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng @domylinh1310 đã chia sẻ story về sản phẩm mới của nhà Apple là AirTag, và chắc cô nàng hay làm thất lạc đồ lắm nên muốn tậu cho mình hẳn 10 chiếc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng story muốn mua 10 chiếc AirTag, nhưng sao lại nhầm nhọt hài hước quá thế này! - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Mỹ Linh khi đăng story AirTag là "Ôi chắc mình phải mua 10 bộ gắn khắp nơi... nhưng chắc mình sẽ làm mất luôn bộ điều khiển". Và điều sai sai ở đây là "bộ điều khiển" ơ kìa, chị ơi cái mà chị nói là "bộ điều khiển" chính là cái iPhone đó chứ nó không phải là một thiết bị quản lý tách rời riêng biệt đâu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng story muốn mua 10 chiếc AirTag, nhưng sao lại nhầm nhọt hài hước quá thế này! - Ảnh 3.

AirTag là sản phẩm được Apple giới thiệu trong sự kiện Spring Loaded vừa qua, với thiết kế nhỏ gọn, AirTag sẽ được kết nối với iPhone và có thể tìm kiếm với ứng dụng Find My. Ngoài ra, bạn cũng có thể "ping" để AirTag phát ra tiếng kêu để dễ dàng tìm kiếm các món đồ như ví, móc khoá, ba lô...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm