Không chỉ kém duyên khi dùng chuyện ly hôn của tỉ phú Bill Gates để quảng cáo, Xiaomi còn có pha "tự huỷ" khá hài hước!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:45 13/05/2021

Ai rồi cũng phải dùng iPhone thật sao?

Trên trang Twitter của Xiaomi UK @XiaomiUK vừa có một pha sai lầm cực kì thiếu chuyện nghiệp khiến cộng đồng mạng chê cười. Cụ thể, Xiaomi UK đã bị chê kém duyên khi mang vụ ly hôn của tỉ phú Bill Gates để giễu cợt và quảng cáo cho sạc nhanh của hãng: "Rời bỏ tỉ phú của bạn chưa chắc đã là một sự lựa chọn sáng suốt, nhưng với Mi 11 sạc 55W đầy pin chỉ trong 45 phút, bạn sẽ luôn sẵn sàng rời đi".

Không chỉ kém duyên khi dùng chuyện ly hôn của tỉ phú Bill Gates để quảng cáo, Xiaomi còn có pha tự huỷ khá hài hước! - Ảnh 1.

"Twitter for iPhone"

Dường như cảm thấy chưa đủ "troll" hay sao mà cộng đồng mạng còn phát hiện ra bài đăng này được đăng tải lên bằng iPhone, đây quả là một điều tối kị khi sử dụng dòng điện thoại của hãng khác đăng bài PR trên chính trang chủ của mình.

Không chỉ kém duyên khi dùng chuyện ly hôn của tỉ phú Bill Gates để quảng cáo, Xiaomi còn có pha tự huỷ khá hài hước! - Ảnh 2.

Việc này đã khiến mọi người cho rằng Xiaomi thiếu chuyên nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, nhưng cũng có người cho rằng đây là chiêu trò của hãng như vụ bỏ ra 7 tỉ để "biến đổi" logo của hãng. Và chiêu trò vừa "cợt nhả" vừa dùng iPhone đăng bài sẽ giúp tăng độ viral trên các mạng xã hội.

Nguồn ảnh: Internet