Sehun (EXO) than phiền mỗi ngày phải nhận cả trăm cuộc gọi nặc danh, iFan nhanh chóng gợi ý bật tính năng siêu hay ho trên iPhone

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 12/05/2021

Nhà Sehun "3 đời dùng iPhone" nhưng sao lại để fan phải gợi ý tính năng cơ bản thế này!

Mới đây, trong buổi livestream ngày 10/5, trong lúc đang xem MV cùng fan, Sehun (EXO) thông báo một cách lịch sự: "Xin đừng gọi mình nữa nhé!". Sau đó anh chàng tiếp tục kể về việc: "Mỗi ngày mình nhận khoảng 100 cuộc gọi nặc danh. Nhưng kể cả thế thì mình cũng không đổi số điện thoại đâu. Vì có đổi thì mình vẫn bị gọi thôi. Thế nên việc đổi số khá là vô nghĩa, và cũng là một gánh nặng nữa".

Sehun (EXO) than phiền mỗi ngày phải nhận cả trăm cuộc gọi nặc danh, iFan nhanh chóng gợi ý bật tính năng siêu hay ho trên iPhone - Ảnh 1.

Sau khi biết thông tin này, các fan tỏ ra hết sức tức giận. Bởi có vẻ như cuộc sống riêng tư của Sehun đã bị "sasaeng fan" (fan cuồng) làm đảo lộn rất nhiều. Đã có một số ý kiến kêu gọi công ty quản lý SM Entertainment có những biện pháp nghiêm khắc hơn để giải quyết vấn nạn này, nhưng cũng nhiều fan công nghệ gợi ý cho anh chàng tính năng siêu hay ho trên iPhone để giải quyết vấn đề các cuộc gọi nặc danh.

Kể từ iOS 13, Apple đã bổ sung tính năng mới giúp chặn các cuộc gọi từ người lạ, chỉ cần bạn dùng iPhone 6S trở lên là đã có thể bật tính năng này rồi.

Để bật tính năng này thì bạn vào Cài đặt => Điện thoại => bật Tắt tiếng cuộc gọi không rõ

Với tính năng này, những cuộc gọi tới từ các số lạ, không xác định sẽ được tắt tiếng, gửi đến hộp thư thoại và hiển thị trong danh sách Gần đây. Tuy nhiên, tính năng này cũng hơi hạn chế vì có thể chặn "nhầm" cả những cuộc gọi từ người không được lưu trong danh bạ.

Cùng với đó, các fan còn trêu đùa về việc Sehun có ít nhất "3 đời dùng iPhone" mà không biết tới tính năng hữu ích này. Chắc chắn thành viên của EXO là một iFan chính hiệu khi anh chàng không bỏ sót dòng máy nào của nhà Táo cả.

Sehun (EXO) than phiền mỗi ngày phải nhận cả trăm cuộc gọi nặc danh, iFan nhanh chóng gợi ý bật tính năng siêu hay ho trên iPhone - Ảnh 3.

Từ iPhone XR

Sehun (EXO) than phiền mỗi ngày phải nhận cả trăm cuộc gọi nặc danh, iFan nhanh chóng gợi ý bật tính năng siêu hay ho trên iPhone - Ảnh 4.

Đến iPhone 11

Sehun (EXO) than phiền mỗi ngày phải nhận cả trăm cuộc gọi nặc danh, iFan nhanh chóng gợi ý bật tính năng siêu hay ho trên iPhone - Ảnh 5.

Hay thậm chí là cả iPhone 12

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm