Nhờ hot girl "trễ nải" đứng bán thịt nướng, khách khứa tấp nập, doanh số cửa hàng ở Đài Loan tăng ầm ầm

Nam Thanh, Theo Helino 09:06 29/01/2018

Không khó để nhận ra, tất cả khách hàng ngày hôm đó của cửa hàng thịt nướng Braised Sister, Đài Loan đều là đàn ông...

Mới đây, chủ sở hữu một gian hàng bán đồ ăn vặt và thịt xiên nướng ở quận Beitun, Thành phố Đài Trung, Đài Loan đã tiết lộ rằng họ vừa mời Vivi, hay còn gọi là Tiểu Đào (小 桃子), (một hotgirl địa phương) để làm "quản lý cửa hàng một ngày" với mong muốn thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nhờ hot girl trễ nải đứng bán thịt nướng, khách khứa tấp nập, doanh số cửa hàng ở Đài Loan tăng ầm ầm - Ảnh 1.

Và hiệu quả đem lại chỉ trong một ngày đã khiến mọi người bất ngờ...

Với sức quyến rũ mạnh mẽ của mình, Vivi đã thu hút được sự tò mò chú ý của mọi người, khiến cho tất cả khách hàng tiềm năng đi ngang qua phải đứng lại và ghé vào mua thịt ăn. Mọi người đi qua mua hàng được mô tả lại là "Không thể rời mắt khỏi cô bán hàng gợi cảm này". Cũng dễ hiểu, liệu có bao nhiêu anh đàn ông đi qua một cô nàng mặt xinh, dáng đồng hồ cát, lại ăn mặc "trễ nải" tới mức này mà không ngoái đầu lại nhìn kia chứ...

Nhờ hot girl trễ nải đứng bán thịt nướng, khách khứa tấp nập, doanh số cửa hàng ở Đài Loan tăng ầm ầm - Ảnh 2.

Dễ thấy hầu hết khách hàng là nam giới và đều chăm chú theo dõi từng động tác của Vivi.

"Thật hạnh phúc vì Tiểu Đào đã có rất nhiều khách hàng tới thăm để thưởng thức những hương vị thơm ngon nhất." - một cô gái đứng đằng sau cửa hàng tên "Braised Sister" trên Facebook đã đăng tải dòng trạng thái trên vào hôm thứ Tư vừa qua. Cô gái này có lẽ chính là chủ sở hữu của cửa hàng bán đồ ăn vặt này.

Nhờ hot girl trễ nải đứng bán thịt nướng, khách khứa tấp nập, doanh số cửa hàng ở Đài Loan tăng ầm ầm - Ảnh 3.

Tiểu Đào cũng vui vẻ thoải mái trò chuyện với khách mua hàng, tuy nhiên do ngoại hình gợi cảm mà phía sau của cô phải có một anh vệ sĩ cao to với mục đích giữ cho mọi thứ trong khuôn khổ.

Hình ảnh của Tiểu Đào cùng gian hàng bán thịt của cô sau đó đã nhanh chóng tràn ngập truyền thông địa phương xứ Đài. Chuyện này lại gợi nhớ tới cô bán mì xinh đẹp, đáng yêu năm nào cũng ở Đài Loan, nay đã hoàn toàn bị lấn át bởi ngôi sao bán thịt đang lên - Vivi.

Nhờ hot girl trễ nải đứng bán thịt nướng, khách khứa tấp nập, doanh số cửa hàng ở Đài Loan tăng ầm ầm - Ảnh 4.

Dẫu ăn mặc có chút "khiêu khích", thái độ bán hàng của Tiểu Đào lại rất nhã nhặn. Cô gói hàng cho khách và lịch sự bắt tay trước khi chào tạm biệt người mua hàng.

Tiểu Đào vốn là người mẫu đắt show ở Đài Loan nhưng đã quyết định tự nghỉ ngơi một ngày để giúp đỡ công việc bán thịt tại cửa hàng này. Tờ "Nextshark" đã nửa đùa nửa thật bình luận rằng, doanh số bán thịt của cửa hàng tăng vọt vào ngày hôm đó vì một lý do "chưa được định rõ", "có lẽ là do khả năng giao tiếp tốt của cô bán hàng Tiểu Đào". Tuy nhiên, lý do chính có lẽ nằm ở thói quen "Giao tiếp bằng mắt" của cánh mày râu mua hàng. Cũng đúng thôi, người đẹp được sinh ra, có lẽ là để chiêm ngưỡng, dù được đặt ở phản thịt đi nữa.

(theo The Next Shark)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm