Nhờ cậu em 23 tuổi mua ngô, người chị xém xỉu khi thấy thành quả đem về: Vui nhất là bà bán hàng vì ngàn năm mới dắt được “con lừa” này!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 10/06/2021

Tấm chiếu mới này đáng bị đánh cho một trận...

Một bộ phận người trẻ ngày nay thiếu kiến thức thực tiễn trầm trọng, tới mức dở khóc dở cười luôn á. Cao siêu giỏi giang ở đâu không biết nhưng đôi khi mấy chuyện đơn giản như đi chợ thì nhiều thanh niên không biết gì, thành ra lắm chuyện oái oăm.

Mới đây, một người chị phải đăng đàn kêu trời khi thấy màn đi chợ của cậu em 23 tuổi. Nguyên văn câu chuyện như sau:

“Nhờ ông em trai 23 tuổi đi mua hộ mấy cái ngô ngọt. Nó ra chợ xong gọi điện về bảo bà bán hàng kêu ngô hơi xấu 10k/3c. Mình ok vì nghĩ ngô xấu tức là nó lép, nó thưa hạt, ngắn hay gãy gì đó. Nó mang về để lên bệ bếp xong dõng dạc bảo:

“Hôm nay ngô đắt hàng, chợ cháy ngô. À ngô này chắc phải ngâm nước mới ăn được”.

Mình nghe thấy ngạc nhiên sao ngô tươi lại ngâm nước thì như các bạn thấy. Bà ấy bán cho hẳn 10k/4c ngô héo quay quắt chắc để vài ngày, may lừa được thằng cháu. Tấm chiếu mới chưa trải. Vâng chính xác là em mình 23 tuổi cả tuổi đẻ ạ”.

Và đây, những chiếc ngô “xấu” của cậu em trai 23 tuổi...

Nhìn hình là đủ hiểu những bắp ngô này đã héo, quắp, gần như không thể ăn được, cùng lắm là làm thức ăn gia súc. Sự ngô nghê và thiếu kiến thức của chàng trai 23 cười đã khiến dân mạng bật cười:

- “Ngô này cho gà nó còn mắng cho”.

- “Tiền nào của nấy, bác bán hàng cũng nhắc trước rồi haha”.

- “Ngàn năm bác mới lừa được thằng cháu này mất”.

- “Giờ ngâm nước coi sao nấu cháo được không”.

Màn đi chợ này của anh chàng 23 tuổi đã đem đến tràng cười cho dân mạng, tuy nhiên vẫn rất đáng báo động với sự thiếu hụt kiến thức cơ bản này nha!

Nguồn: Mỹ Lệ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm