Nhờ bạn cùng phòng chăm giúp mèo cưng khi đi du lịch, cô gái xem CCTV mới phát hiện nó bị hành dạ dã man

Đạt Lê, Theo Helino 14:15 02/05/2019

Trong chuyến du lịch đến Thái Lan, cô gái Trung Quốc bật khóc tức tưởi vì chú mèo của mình bị đấm đá ở nhà mà không thể làm được gì.

Đối với những ai nuôi thú cưng, việc tìm địa chỉ gửi gắm chúng trước khi đi xa nhiều ngày luôn là chuyện đau đầu. Đó cũng là trường hợp của một cô gái sống ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Cô chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội Weibo vào hôm 30/4 và chỉ sau 2 ngày, bài đăng đã nhận về 110 nghìn chia sẻ cùng 37 nghìn bình luận.

Theo cô gái chia sẻ, vào hôm 27/4 trong chuyến đi đến Thái Lan, cô kiểm tra thử CCTV (camera giám sát) để biết được tình hình của mèo cưng. Nó tên là Mian Mian - một cô mèo Anh lông ngắn. Mian Mian được gửi cho bạn cùng phòng là Dong nhờ chăm sóc.

Nhờ bạn cùng phòng chăm giúp mèo cưng khi đi du lịch, cô gái xem CCTV mới phát hiện nó bị hành dạ dã man - Ảnh 1.

Mèo Mian Mian (Ảnh: Weibo)

Vừa nhìn thấy cảnh tượng trên màn hình, chủ nhân của Mian Mian đã bật khóc tức tưởi. Con mèo bị Dong nắm đuôi nhấc bổng lên trong hơn 3 phút. 

Càng xem tiếp, cô gái càng tức giận trước những hành động ngược đãi mà Mian Mian phải gánh chịu. Nó bị rượt đuổi, đấm, đá, thậm chí là bóp cổ. Con mèo kêu lên đau đớn cầu cứu nhưng chủ nhân đang ở xa nên chẳng thể làm được gì.

Cô gái đã lập tức gọi điện cho Dong nhưng người này không nghe máy. Dong vốn là sinh viên trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, đang làm thực tập sinh tại tập đoàn Tencent. Trước khi dọn vào ở, Dong chấp thuận việc nuôi mèo ở nhà và cũng vui vẻ nhận lời coi sóc Mian Mian khi bạn cùng phòng đi vắng.

Nguyên nhân dẫn đến ngược đãi, theo lời Dong, chính là do con mèo đã tiểu bậy lên giường của cô. Dong cho rằng mình cần phải trừng phạt Mian Mian và từ chối xin lỗi chủ nhân của nó.

Con mèo được cho là bị hành hạ trong hơn 1 tiếng đồng hồ

Do quá bức xúc, chủ của Mian Mian đem mọi chuyện kèm hình ảnh, clip mà CCTV ghi lại đăng lên Weibo, tạo ra hiệu ứng lan tỏa ngoài dự kiến. Không ai ngờ một người có trình độ học vấn cao như Dong lại có thể đối xử tồi tệ với thú cưng của bạn mình như vậy.

Tập đoàn Tencent nơi Dong làm thực tập sinh đã biết về sự việc, họ khẳng định sẽ hỏi chuyện Dong để làm rõ. Nếu quả thật Dong cố ý ngược đãi mèo cưng của bạn chung phòng, Tencent khẳng định sẽ dừng lại hợp đồng làm việc với Dong.

ĐH Khoa học Công nghệ Hồng Kông cũng cho biết trên trang HK01, họ đã liên hệ với sinh viên Dong để đưa ra lời cảnh báo cho những hành động sai trái của nữ sinh này.

Trước áp lực từ nhiều phía, cuối cùng Dong đã xin lỗi bạn cùng phòng và hứa sẽ hoàn lại mọi chi phí chữa trị cho mèo Mian Mian.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14