Nhìn thủ môn Tấn Trường chơi LMHT, fan kéo nhau "cà khịa" Thầy giáo Ba, cùng là Tấn mà sao khác nhau thế?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 15/06/2021

Sau khi cộng đồng mạng "truy lùng" được đoạn clip thủ môn Tấn Trường chơi LMHT, rất nhiều người đã nghĩ ngay đến… Tấn Trung.

Với màn thể hiện xuất sắc trong màu áo ĐTQG tại vòng loại World Cup 2022, thủ môn Tấn Trường nhận được vô vàn sự yêu mến của người hâm mộ. Không những vậy, ông chú "người nhện" này còn ghi điểm trong mắt fan LMHT khi sở hữu kỹ năng chơi game không kém cạnh ai. Sau khi đoạn clip thủ môn Tấn Trường chơi LMHT được đăng tải, rất nhiều người đã nghĩ ngay đến... Thầy giáo Ba.

Nhìn thủ môn Tấn Trường chơi LMHT, fan kéo nhau cà khịa Thầy giáo Ba, cùng là Tấn mà sao khác nhau thế? - Ảnh 1.

Thầy Ba bị "nhắc tên" rầm rộ trên MXH vì thủ môn Tấn Trường

Tưởng chừng như không liên quan thế nhưng sự so sánh này lại vô cùng hài hước. Thầy Ba tên thật là Phan Tấn Trung, cũng có quê tại Đồng Tháp, cùng tên đệm là Tấn. Dù có nhiều điểm chung như vậy thế nhưng Thầy Ba vẫn khác Tấn Trường ở khoản "tỏa sáng" trong những trận đấu quan trọng.

Chính từ so sánh hài hước này, nhiều bình luận "cà khịa" Thầy Ba đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đa số mọi người thắc mắc rằng sao cùng là Tấn mà khả năng chơi game khác nhau quá vậy, một số người còn làm hẳn bài thơ để gửi gắm đến Thầy giáo Ba.

Rất nhiều streamer và tuyển thủ nổi tiếng cũng đã vào "góp vui" cho màn đá xéo này. Thậm chí, thủ môn Tấn Trường cũng vào nhắc nhẹ tên Thầy Ba và thu hút được hơn một nghìn lượt tương tác. Nhiều fan của Thầy Ba còn mong rằng đợi Tấn Trường về nước quyết tâm làm một trận tỉ thí để phân thắng bại.

Nhìn thủ môn Tấn Trường chơi LMHT, fan kéo nhau cà khịa Thầy giáo Ba, cùng là Tấn mà sao khác nhau thế? - Ảnh 4.
Nhìn thủ môn Tấn Trường chơi LMHT, fan kéo nhau cà khịa Thầy giáo Ba, cùng là Tấn mà sao khác nhau thế? - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người an ủi rằng, dù chơi game không giỏi như nhau thế nhưng 2 Tấn này đều là idol của mọi người và khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Khổ thân Thầy giáo Ba, đúng là ngồi yên chơi game cũng bị trúng đạn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm