Đăng ảnh SBTC Tốc Chiến, Zeros tự nhận "hám fame" nhưng câm nín ngay lập tức vì bình luận của Thầy giáo Ba

LC, Theo Nhịp Sống Việt 00:33 31/05/2021

Zeros "hám fame" sau chiến thắng của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa Hè 2021.

"We are Champion (Chúng ta là nhà vô địch)", Zeros chia sẻ trên Facebook sau khi SBTC Esports vô địch giải Icon Series SEA mùa Hè 2021. Anh chàng thừa nhận không liên quan đến đội hình và chia sẻ để "kiếm fame" là chính. Hòa chung chiến thắng của SBTC, Zeros còn thích thú khoe hình chụp chung cùng Minas: "Anh trai ruột, anh trai ruột của Lộc nha mọi người".

Đăng ảnh SBTC Tốc Chiến, Zeros tự nhận hám fame nhưng câm nín ngay lập tức vì bình luận của Thầy giáo Ba - Ảnh 1.

Zeros chia sẻ sau chiến thắng của SBTC Esports

Nhưng sau màn "hám fame", Zeros chỉ biết cười trừ sau bình luận của Thầy giáo Ba. Ba Gà chẳng khác nào "xát muối" vào tim đàn em với 2 chữ: "Vĩnh viễn". SBTC Esports vô địch LMHT: Tốc Chiến và Zeros đã không còn bất kì cơ hội nào để một lần nữa lên đỉnh LMHT. Anh chàng bị cấm thi đấu vĩnh viễn sau phát ngôn ngông cuồng về dịch Covid-19 hồi tháng 4/2021.

Đăng ảnh SBTC Tốc Chiến, Zeros tự nhận hám fame nhưng câm nín ngay lập tức vì bình luận của Thầy giáo Ba - Ảnh 2.

Thầy giáo Ba bình luận khiến Zeros "trầm cảm"

Không chỉ Thầy giáo Ba, người hâm mộ cũng cà khịa cực mạnh màn "kiếm fame" của Zeros. "Chúc mừng nhà vô địch có nội dung nghỉ thi đấu dài hạn nhất", N.T.S. bình luận. Ngay cả bạn gái Vũ Hoài Trinh cũng phì cười với chia sẻ của Zeros. "Đâu ra ăn ké vậy", cô bình luận.

Sau biết bao tin buồn cùng SBTC Esports ở LMHT, cuối cùng, Thầy giáo Ba cũng có thể mỉm cười ở mảng LMHT: Tốc Chiến. Sau nửa năm trở lại với Esports, cuối cùng thì "Ba Gà" và SBTC Esports đã có danh hiệu đầu tiên. Đặc biệt hơn cả, họ chiến thắng Icon Series SEA mùa Hè 2021 với thành tích thuyết phục khi không để thua bất kì trận đấu nào tại vòng Playoffs.

Đăng ảnh SBTC Tốc Chiến, Zeros tự nhận hám fame nhưng câm nín ngay lập tức vì bình luận của Thầy giáo Ba - Ảnh 3.

SBTC Esports vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm