Nhìn thành tích không comeback nhưng vẫn "đốn hạ" loạt BXH mới thấy sức mạnh của BTS khủng khiếp thế nào

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 23/01/2019

Dù chưa tái xuất với sản phẩm âm nhạc nào trong năm nay nhưng BTS vẫn lập thành tích khủng.

2018 phải nói là một năm đại thành công của BTS ở hầu hết mọi mặt trận từ trong đến ngoài nước. Ngoài lập nhiều thành tích khủng ra, nhóm còn phá vỡ loạt kỉ lục được các nghệ sĩ khác nắm giữ nhiều năm. Điều này cũng phần nào cho thấy BTS đang có sức mạnh khủng khiếp thế nào.

Ngày 22/1, ca khúc "Song request" của nữ ca sĩ gạo cội sinh năm 1969 – Lee Sora đã được phát hành. Điều đặc biệt là bài hát có sự góp giọng của Suga (BTS), được sản xuất bởi Tablo (Epik High) và MV có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên kiêm MC nổi tiếng Gong Seungyeon.

Nhìn thành tích không comeback nhưng vẫn đốn hạ loạt BXH mới thấy sức mạnh của BTS khủng khiếp thế nào - Ảnh 1.

Suga góp giọng trong ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ gạo cội Lee Sora

Hội tụ rất nhiều yếu tố đặc biệt trên, trong đó xuất sắc nhất phải kể đến giọng hát như rót mật vào tai của Suga mà "Song request" đã "đốn hạ" 5/6 BXH nhạc số lớn của Hàn gồm Melon, Genie, Bugs, Naver và Soribada. Ngoài ra, ca khúc hiện đã giành hạng nhất trên iTunes của 29 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhìn thành tích không comeback nhưng vẫn đốn hạ loạt BXH mới thấy sức mạnh của BTS khủng khiếp thế nào - Ảnh 2.

"Song request" đạt no.1 tại 5/6 BXH nhạc số lớn của Hàn Quốc

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà sự "xuất hiện" của anh khiến sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ khác "leo cao" như thế này. Tháng 4/2017, "If I Drunk Today" của nữ ca sĩ Suran do Suga sáng tác cũng đạt thành tích cao trên các BXH. Điều này cũng càng khẳng định thêm về sức hút mạnh mẽ của BTS.

MV "Song request" – Lee Sora (ft. Suga (BTS))

Nguồn tham khảo: iChart

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày