Hyomin úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm hoạt động của T-ARA, bật khóc khi nhớ lại tranh chấp với công ty cũ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 21/01/2019

Hyomin đã chia sẻ những câu chuyện trên trong một bài phỏng vấn gần đây.

Ngày 20/1, thành viên Hyomin của T-ARA tiếp tục có màn "đánh lẻ" thứ 2 sau khi rời MBK với single "U Um U Um" và MV cho ca khúc cùng tên. Trước đó, Hyomin đã tung single "MANGO" vào tháng 9/2018, đây cũng là bước đệm để cô phát hành mini album mới trong tháng 2 tới.

MV "U Um U Um" – Hyomin (T-ARA)

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hyomin úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm hoạt động của T-ARA: "Chúng tôi muốn có một album đặc biệt để kỉ niệm 10 năm ra mắt. Tôi và các đồng đội đã cùng bàn bạc với nhau về việc này nhưng vẫn chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể nào".

Ngoài ra, Hyomin còn chia sẻ rằng T-ARA từng nói chuyện với nhau về việc mở công ty riêng giống Shinhwa và Highlight nhưng sau đó đã xảy ra tranh chấp thương hiệu giữa nhóm và MBK. Điều đó khiến họ không thể làm việc cùng nhau. Hyomin còn bật khóc trong buổi phỏng vấn khi nghĩ lại những lùm xùm với công ty cũ.

Hyomin úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm hoạt động của T-ARA, bật khóc khi nhớ lại tranh chấp với công ty cũ - Ảnh 2.

Hyomin úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm hoạt động của T-ARA, bật khóc khi nhớ lại tranh chấp với công ty cũ

Hyomin tiết lộ thêm là khi hoạt động solo, cô gặp rất nhiều khó khăn nhưng luôn nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên. Trước khi quay MV mới, Hyomin đã tham khảo kĩ thuật one-take từ "Growl" (EXO) và "Save ME" (BTS). Ngoài ra, các nghệ sĩ solo mà thành viên T-ARA có chú ý là Chungha và Sunmi.

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm