Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 22/06/2020

Món bánh của hai nữ idol có hình thù “lạ lùng” như vậy, không biết hương vị như nào ta?

Mới đây, trên các diễn đàn và fanpage Kbiz đồng loạt chia sẻ hình ảnh về mẻ bánh do Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) thực hiện. Vì sao thì đây, xin mời:

Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm - Ảnh 1.

Mẻ bánh quy nướng của Nayeon và Yeri trở thành chủ đề cười xỉu trên MXH.

Chuyện là trong show của Yeri, cô nàng đã mời người chị Nayeon cùng làm bánh. Chẳng thể ngờ, hai nữ idol của hai nhóm nhạc hàng đầu Gen 3 Kpop đã có một pha xử lý khiến fan nói riêng và cộng đồng mạng phải chao đảo. Có thể hình dung như sau: ban đầu những chiếc bánh được nặn hình thù (chắc cũng gọi là) xinh xắn, đường nét rõ ràng, nhưng sau khi nướng lên thì biến dạng đến mức không nhận ra.

Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm - Ảnh 2.

Màn kết hợp lịch sử của hai nữ idol.

Ngay khi mẻ bánh của Nayeon và Yeri được chia sẻ trên MXH, các fan không chỉ để lại nhiều bình luận hài hước, mà cũng cảm thấy “choáng” không ít. Tại các fanpage Việt Nam, các fan Việt còn nghĩ ngay tới nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà - nơi tụ hội của những tác phẩm “thảm hoạ” bếp núc rất nổi tiếng thời gian gần đây.

Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm - Ảnh 3.

Loạt comment của fan Việt lầy lội, mời hai chị vào nhóm Ghét bếp.

Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm - Ảnh 4.

Nhìn lại thì quá “chuẩn” tác phẩm của hội vụng đoảng rồi còn gì!

Nhìn Nayeon (TWICE) và Yeri (Red Velvet) làm bánh mà fan Việt chỉ muốn mời hai chị vào nhóm Ghét bếp: Thành quả biến dạng đến mức... nhạy cảm - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, có những fan còn chia sẻ món bánh bị biến dạng khiến họ không thể không liên tưởng đến những hình thù nhạy cảm.

Dù hình thù có vẻ không được đẹp mắt và chuẩn hội Ghét bếp, nhưng theo Momo (TWICE) sau khi thưởng thức thì nhận xét món bánh ngon hơn bề ngoài nhiều. Đừng đánh giá thấp Nayeon và Yeri nhé các fan!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày