Bức ảnh sẽ khiến chúng ta thấy “nhói đau”: Ai cũng từng một lần “não cá vàng” đến mức này khi uống bạc xỉu với cafe sữa

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 22/06/2020

Một phút lơ đãng thôi là đi tong ly bạc xỉu rồi.

Có những người buổi sáng mà không làm một ly bạc xỉu hay cafe sữa đặc vào là không làm được việc gì, cồn cào không thôi! Nhưng có lẽ khi gặp cảnh này thì lại ước thà không uống còn hơn:

Bức ảnh sẽ khiến chúng ta thấy “nhói đau”: Ai cũng từng một lần “não cá vàng” đến mức này khi uống bạc xỉu với cafe sữa - Ảnh 1.

Đúng không, hội nghiền bạc xỉu và cafe sữa chắc gặp cảnh này không ít rồi… Nguồn ảnh: Mai Huyen Trang/ ONVTB.

Được đăng tải trong một hội nhóm vui trên Facebook, bức hình trên đang thu hút đông đảo bình luận từ cư dân mạng, đa phần là… đồng cảm với nỗi đau này.

Dành cho những ai chưa hình dung ra câu chuyện đằng sau bức ảnh này: Khi pha bạc xỉu hay cafe sữa đều cần một lượng sữa đặc nhất định. Thay vì phải cầm dốc sữa đặc chảy ra từ lon (chảy rất chậm), nhiều người có thói quen kê lon sữa trên thành cốc để cho tự chảy xuống, trong khoảng thời gian đó có thể rảnh tay, tranh thủ làm việc khác. Nhưng khổ nỗi, nhiều người “não cá vàng”, để lon sữa đó rồi… đi mất tăm. Đến lúc quay ra thì mọi chuyện đã quá muộn…

Bức ảnh sẽ khiến chúng ta thấy “nhói đau”: Ai cũng từng một lần “não cá vàng” đến mức này khi uống bạc xỉu với cafe sữa - Ảnh 2.

Tai nạn này khiến hội nghiền cafe sữa và bạc xỉu cảm thấy nhói đau, quá đồng cảm...

Một số phản hồi của cư dân mạng:

- “Coi như đi tong cả ly sữa, vừa tức vừa buồn cười”.

- “Tháng nào mình cũng có một pha mất não như này, có lần để xong còn đi chợ luôn, quay về tràn ra khắp sàn nhà”.

- “Ô không ngờ là nhiều người cũng bị như mình, cảm thấy được an ủi”.

- “Bao lần rồi mà không chừa, toàn phải bỏ đi dù tiếc đứt ruột. Ngọt lắm không uống lại được mà cất trữ cũng không luôn”.

Một khi đã gặp trường hợp này là vào thế “tiến thoái lưỡng nan”, chỉ có nước bỏ cả ly đi thôi, nên cực cần tỉnh táo nha cả nhà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm