Nhìn loạt hình body "xương mai" như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ

Fanti, Theo Helino 22:43 23/02/2019

Kim Jaejoong nổi tiếng với thân hình mình hạc xương mai. Nhưng thời trong quân ngũ đã từng có một Kim Jaejoong vạm vỡ đến thế này cơ mà.

Kpop mang đến rất nhiều tiêu chuẩn nhan sắc mới, đặc biệt là đối với phái nam. Idol nam mặt đẹp như tạc tượng, V-line xương quai hàm góc cạnh sexy, thân hình mảnh khảnh mình hạc xương mai nhưng vẫn phải có múi. Đấy mới là cái đẹp thu hút nhiều fangirl.

Kim Jaejoong chính là người sở hữu những tiêu chuẩn như thế và được mệnh danh là một trong những idol "huyền thoại" của Gen 2 Kpop. Nhưng dù là fan của Kim Jaejoong mê mệt đến đâu thì cũng có lúc phải gật gù công nhận rằng, Jaejoong quá gầy khiến fan nhìn còn xót! Và nhiều người tưởng rằng, đó là do tạng người không-thể-béo-lên của anh chàng...

Nhầm, xin thưa rằng là nhầm! Những hình ảnh trong quân ngũ của Kim Jaejoong sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại đấy. Nếu Kim Jaejoong chịu khó tập luyện, ăn uống đầy đủ, tăng thêm chút cân và quay trở về body như thời còn trong quân ngũ thì đúng là thời hoàng kim trở lại.

Đây là Kim Jaejoong của năm 2019, dẫu biết vẫn là nam thần năm nào...

Nhưng nam tính thế này, lại chẳng mê hơn à?

Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 2.

Vẻ menly của Jaejoong thời trong quân ngũ, thật sự làm nhiều người bất ngờ.

Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 3.

Biết quân đội nuôi oppa tốt thế này, fan đã xin được gửi anh vào quân ngũ sớm hơn...

Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 4.
Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 5.

Đây là hình ảnh hiếm có của một Kim Jaejoong cao to, vạm vỡ đúng nghĩa đen.

Visual của Kim Jaejoong phiên bản cao lớn này thật sự làm dàn hậu cung của anh chàng trở nên điên đảo.

Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 7.

Tuy nhiên rất đáng tiếc, thời quân ngũ của Kim Jaejoong cũng qua rồi...

Kim Jaejoong của hiện tại, dù đã U40 nhưng vẫn mang vẻ đẹp sương sương như thế này cơ.

Nhìn loạt hình body xương mai như sắp bay, fan lại chỉ mong Kim Jaejoong trở lại vạm vỡ như thời trong quân ngũ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm