Nhìn làn da bụng nhão nhoét, không ai biết cô gái này đã nỗ lực đến nhường nào để giảm được 158kg

Marssu, Theo Thời Đại 11:00 09/10/2017

Jacqueline Adan đã trải qua quá trình giảm cân gian khổ để có thể giảm tới 158 kg. Dù việc này khiến da của cô trùng xuống và "nhão nhoét" thế nhưng mặc kệ cái nhìn kỳ thị của người khác cô vẫn tự tin mặc đồ bơi.

Với cơ thể nặng tới 226kg, Jacqueline Adan rất thiếu tự tin và thường xuyên bị người khác lôi ra làm trò cười, thậm chí bị kỳ thị. Quyết tâm trở nên đẹp hơn, cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹgiảm cân. Sau quá trình giảm cân này, làn da của cô trước đây vốn căng ra bởi lớp mỡ tích tụ nay chùng xuống bởi 158kg cơ thể đã được trút bỏ. 

Việc giảm một trọng lượng lớn như thế đã khiến cơ thể Adan đã trở nên "nhão nhoét" như nhận xét của nhiều người khác. Tuy vậy, cô nàng vẫn quyết định thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ ở Mexico. Trước những nhận xét với ánh mắt soi mói bình phẩm của người khác, Adan đã có hành động khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhìn làn da bụng nhão nhoét, không ai biết cô gái này đã nỗ lực đến nhường nào để giảm được 158kg - Ảnh 1.

Jacqueline Adan trong chuyến đi nghỉ tại Mexico.

Gác lại những tự ti và nỗi lo lắng về vẻ ngoài của bản thân Adan tự tin diện bộ đồ tắm và bước xuống bể bơi. "Tôi đã rất lo lắng khi bỏ khăn tắm và bước đi xuống bể bơi hay bãi biển. Tôi vẫn cảm thấy tôi là cô gái nặng hơn 200kg đang bước đi. Và rồi điều đó lại diễn ra" - Adan viết trên Instagram.

Ngay khi cô vừa chuẩn bị bước xuống bể bơi, một cặp đôi ở gần đó đã bắt đầu cười nhạo Adan. Tuy nhiên, thay vì bỏ chạy về khách sạn với sự tức giận và tự ti thì Adan đáp lại bằng một nụ cười; cô hít một hơi thật sâu rồi bước xuống bể bơi. 

Nhìn làn da bụng nhão nhoét, không ai biết cô gái này đã nỗ lực đến nhường nào để giảm được 158kg - Ảnh 2.

Quá trình giảm cân của Adan.

Nụ cười đáp lại của Adan là thành quả của cả một quá trình cực khổ. Quá trình ấy đã giúp cô tự tin bước đi và thôi để những ý nghĩ của người khác tác động tiêu cực đến cuộc sống của cô. "Họ không biết tôi! Họ không biết tôi đã cực nhọc thế nào để có thể giảm hơn 158kg. Họ cũng không biết tôi đã hồi phục ra sao sau những ca phẫu thuật. Họ không có quyền ngồi đó làm trò, chỉ trỏ và cười vào mặt tôi. Đó là lý do tại sao tôi mỉm cười". 

Câu chuyện của Adan đã có tới hơn 40 ngàn lượt thích và chia sẻ trên Instagram. Rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ cô: "Đừng để những người như vậy ảnh hưởng đến bạn, bạn thật tuyệt vời và từ những gì tôi thấy bạn thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời", hay "bạn thật tuyệt vời và bạn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, trong đó có cả tôi". Nhiều người rất thông cảm với làn da của Adan: "Bạn thật đẹp và mạnh mẽ. Thế giới này cần những người như bạn".

Nhìn làn da bụng nhão nhoét, không ai biết cô gái này đã nỗ lực đến nhường nào để giảm được 158kg - Ảnh 3.

Ngày ấy - bây giờ của Adan trông thật khác xa nhau.

Câu chuyện của Jacqueline Adan chứng minh một điều rằng không quan trọng người khác nghĩ gì hay nói gì về bạn, mà quan trọng là bạn phản ứng như thế nào với việc đó. Jaqueline viết trên trang Instagram của mình:" Thật khó để yêu chính bản thân bạn theo cách bạn muốn. Những người khác có thể không thích nó. Điều đó ổn thôi! Tôi hi vọng các bạn có thể tiếp tục yêu chính bản thân mình. Yêu cơ thể của bạn. Hãy cố duy trì điều đó và tiếp tục mỉm cười".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm