Nhìn lại sân khấu trăm triệu views cực đỉnh của BLACKPINK: Lần đầu cả 4 mẩu cùng nhảy "SOLO", màn thay váy thần tốc của Jennie khiến netizen trầm trồ

MX, Theo Helino 10:57 15/12/2019

Diễn sương sương ở SBS Gayo Daejun 2018 thôi mà sân khấu của BLACKPINK đã vượt hơn trăm triệu views đầy ấn tượng.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, 2019 sẽ chính thức khép lại, nhường chỗ cho năm mới 2020. Thời gian này, những lễ hội âm nhạc cuối năm đang dần được lên kế hoạch tổ chức. Dàn line-up cũng lần lượt được tiết lộ. Có lẽ năm nay, fan nhà BLACKPINK sẽ không được chứng kiến những sân khấu cuối năm của 4 cô gái khi nhóm không góp mặt trong hầu hết danh sách line-up. Tuy nhiên, BLACKPINK đã kịp có 1 sân khấu vô cùng tuyệt vời tại SBS Gayo Daejun năm 2018. Màn trình diễn "Solo", "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" đã thu về 126 triệu lượt views sau chưa đầy 1 năm đăng tải.

"SOLO" & "DDU-DU DDU-DU" & "Forever Young" - BLACKPINK (SBS Gayo Daejun)

Jennie đã mở đầu sân khấu trình diễn của BLACKPINK bằng tiết mục solo "SOLO". Khỏi phải nói, cô nàng đã bùng nổ hết cỡ với thần thái cực hút trên sân khấu. Đặc biệt, 3 thành viên còn lại của BLACKPINK đã xuất hiện đã hỗ trợ phần kết "SOLO" cho Jennie. Jennie cũng đã có màn thay đổi trang phục ngay trên sân khấu chỉ trong 10 giây. Sau đó, cả nhóm tiếp tục trình diễn xuất sắc 2 hit bự trong năm 2018 là "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young".

Jennie mở màn với "SOLO".

Lần đầu cả 4 thành viên BLACKPINK cùng nhảy "SOLO".

Jennie chỉ mất đúng 10 giây để thay váy cực thần tốc trên sân khấu (để ý từ 3:05 đến 3:15).

4 thành viên tiếp tục với 2 bản hit bự "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young".

Nhìn lại sân khấu trăm triệu views cực đỉnh của BLACKPINK: Lần đầu cả 4 mẩu cùng nhảy SOLO, màn thay váy thần tốc của Jennie khiến netizen trầm trồ - Ảnh 6.

Sân khấu trình diễn của BLACKPINK đạt lượt view và like vô cùng ấn tượng, lần lượt là 126 triệu và 2,1 triệu.

Nhìn lại sân khấu trăm triệu views cực đỉnh của BLACKPINK: Lần đầu cả 4 mẩu cùng nhảy SOLO, màn thay váy thần tốc của Jennie khiến netizen trầm trồ - Ảnh 7.

BLACKPINK tại SBS Gayo Daejun 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm