Cặp chị em Jennie và Jisoo (BLACKPINK) bị fan "tóm dính": Cứ đến đoạn rap của Lisa là tự biên vũ đạo nhảy đôi "làm trò con bò" với nhau

Musie, Theo Helino 08:00 13/12/2019

Cứ đến đoạn rap của Lisa là ở góc bên kia sân khấu có 2 bà chị đang "làm trò con bò" với nhau...

Jennie và Jisoo là 2 thành viên thuộc "unnie-line" của BLACKPINK. Nhưng dường như tuổi tác lớn nhất trong 4 người không làm 2 chị em thân thiết này mất đi cái tính trẻ con và rất thích tự biên tự diễn, đùa giỡn với nhau trên sân khấu.

Mới đây, fan của BLACKPINK đã có dịp "sưu tập" lại trọn bộ khoảnh khắc "làm trò con bò" ngay trên sân khấu của bộ đôi Jensoo (Jennie và Jisoo) trong khi đang biểu diễn ca khúc "Kick It" trên sân khấu. Đây là 1 ca khúc b-side nằm trong mini album gần nhất của nhóm nên phần dàn dựng vũ đạo trên sân khấu không quá được chú trọng như những ca khúc chính khác. Cũng bởi vậy mà 2 thành viên Jennie và Jisoo đã có dịp... tự biên tự diễn vũ đạo trong khúc rap của Lisa.

Đáng nói, cách mà Jennie và Jisoo vừa nhảy vừa đùa giỡn với nhau mới là điều khiến fan cười mệt. 2 chị em xinh đẹp mà được cái hợp nhau quá, thích bày trò nhảy nhót kiểu gì thế này? Nhặt "liêm sỉ" lại giùm 2 chị ơi.

Jennie và Jisoo nhảy đôi trong bài "Kick It"

Trong lúc Lisa đang "hùng hục" rap, liệu cô em có biết ở phía kia sân khấu có 2 bà chị đang "làm trò con bò" như thế này?

Vũ điệu này gọi là vũ điệu gì hả các bạn? 

Đây hẳn là đoạn mà Jennie và Jisoo được phép tự biên tự diễn với nhau. Lạy chúa tôi, 2 nữ idol thuộc nhóm nhạc nữ hàng đầu đang làm gì nhau thế này?

Bình thường tỏ vẻ ngầu, nhưng thực ra chúng mình rất "cute" nhé mọi người.

Mặc Lisa cứ rap, chị em ta cứ một mình đùa giỡn mặc kệ thế giới??

Việc tự biên tự diễn vũ đạo này của Jennie và Jisoo khiến fan vô cùng thích thú. Điều này cho thấy các thành viên BLACKPINK vô cùng thoải mái trên sân khấu mặc kệ việc... "mất hình tượng" cool ngầu thường thấy.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm