Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy!

AN, Theo Helino 20:22 10/07/2019

Cả thanh xuân, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dành cho nhau, không chút toan tính, vụ lợi mà chỉ có thứ tình cảm đẹp đẽ nhất, cùng sự tôn trọng, sẻ chia chân thành.

Hôm nay (9/7) là một ngày vô cùng đặc biệt với Đông Nhi - Ông Cao Thắng và tất cả người hâm mộ khi cuối cùng, màn cầu hôn được mong đợi nhất suốt 10 năm qua đã chính thức diễn ra. Như vậy, sau bao ngày hối thúc, cuối cùng khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng một đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ không còn xa nữa.

Và để ngày đặc biệt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thêm phần ý nghĩa hơn, hãy cùng xem lại loạt khoảnh khắc đẹp nhất đã làm nên chuyện tình kéo dài một thập kỷ của cả hai để thấy, tình yêu của họ ngọt ngào đến thế nào!

Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 1.

Năm 2010, tin đồn hẹn hò bắt đầu dấy lên khi Ông Cao Thắng xuất hiện trong loạt MV ở album đầu tay của Đông Nhi. Cho tới năm 2011, cả hai chính thức công khai tình cảm và cùng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc. Đến năm 2015, Ông Cao Thắng bất ngờ quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát, thành lập công ty giải trí và lùi về phía sau hỗ trợ bạn gái hết mình.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 2.

Cũng từ năm 2015 đến nay, Ông Cao Thắng vừa điều hành công ty giải trí, vừa đứng sau nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật của Đông Nhi và luôn đồng hành cùng cô ở tất cả các show diễn, dự án lẫn cuộc sống đời thường.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 3.

Ngược lại, Đông Nhi cũng luôn dành cho Ông Cao Thắng tình cảm mặn nồng nhất và không ngại chăm sóc, yêu thương anh bất cứ khi nào có thể.

Dù ở bất cứ đâu, ở Việt Nam hay quốc gia nào trên thế giới mà cả hai đã từng đi qua, họ cũng đều nán lại để ghi thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, như một cách đánh dấu thêm cho chuyện tình yêu đầy ngọt ngào, lãng mạn.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 5.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt chặng đường yêu hơn 1 thập kỷ: Trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 6.

Vào ngày kỷ niệm tình yêu 1/3 mỗi năm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn hứa ở bên nhau thật dài lâu. Thứ tình cảm mà họ dành cho nhau đã trở nên đáng quý hơn bất cứ điều giá trị nào trong cuộc sống, bởi không chỉ là tình yêu đôi lứa, mà ở đó còn là sự tôn trọng, sẻ chia không toan tính.

Kỷ niệm 10 năm yêu nhau, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều gọi đó là dấu mốc "10 năm lần thứ nhất". Và đến bây giờ, khán giả, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin rằng, họ còn phải dành thêm nhiều lời ngưỡng mộ hơn nữa khi dấu mốc 10 năm lần thứ 2, thứ 3 thay nhau tới vào mỗi ngày 1/3 hàng năm, và cả ngày kỷ niệm buổi cầu hôn đáng nhớ nhất Vbiz 9/7 này!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày