Xúc động với hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng âm thầm mang theo quà "khủng" đến bệnh viện thăm và tiếp thêm sức mạnh cho fan vượt qua bệnh tật

LAM, Theo Helino 21:04 04/05/2019

"Em đã khóc khi thấy chị và anh Thắng vào thăm"- Fan Đông Nhi cảm động chia sẻ khi thấy thần tượng giản dị đến tận bệnh viện thăm hỏi và động viên.

Nói về yêu thương và chiều chuộng fan không thể không nhắc đến ca sĩ Đông Nhi. Cô luôn ghi điểm với người hâm mộ bởi sự thân thiện, gần gũi và luôn quan tâm đến FC. Mới đây hành động của Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng lần nữa nhận được nhiều thiện cảm với fan khi âm thầm đến tận bệnh viện để thăm hỏi một bạn trong FC đang nằm viện. Không những thế cặp đôi còn mang món quà "khủng" là Album Ten On Ten, món quà này như một lời cảm ơn đến niềm tin và sự yêu thương mà fan đã dành cho cô trong hơn 10 năm qua, đồng thời cô hy vọng đó là động lực đến fan mau chóng khỏi bệnh.

Không giấu khỏi sự xúc động, bạn Hoàng Vũ - người được Đông Nhi đến thăm chia sẻ: "Em đã khóc khi thấy chị và anh Thắng vào thăm em, bất nhờ lắm. Em cảm ơn chị và FC đã dành thời gian thăm em. Em hứa sẽ cố gắng nhanh hết bệnh để đi show cùng chị". Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm gắn bó giữa FC và nữ ca sĩ, đồng thời gửi nhiều lời thăm hỏi đến bạn fan đang nằm viện.

Xúc động với hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng âm thầm mang theo quà khủng đến bệnh viện thăm và tiếp thêm sức mạnh cho fan vượt qua bệnh tật - Ảnh 1.

Đông Nhi giản dị đến tận giường bệnh để động viên và thăm hỏi fan khiến nhiều người xúc động.

Xúc động với hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng âm thầm mang theo quà khủng đến bệnh viện thăm và tiếp thêm sức mạnh cho fan vượt qua bệnh tật - Ảnh 2.

Không những thế, cô còn gửi món quà "khủng" kèm lời nhắn nhủ: "Mau khoẻ và hồi phục em nhé. Chị Đông Nhi mến tặng em"

Xúc động với hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng âm thầm mang theo quà khủng đến bệnh viện thăm và tiếp thêm sức mạnh cho fan vượt qua bệnh tật - Ảnh 3.

Bạn fan không giấu được sự bồi hồi khi cằm trên tay món quà bất ngờ của thần tượng

Chỉ với một hành động nhỏ nhưng chan chứa nhiều ý nghĩa của Đông Nhi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, chắc hẳn sau hành động này số lượng khán giả của cô sẽ tăng không ngừng. Chính điều này cũng khẳng định, cả sự nghiệp Đông Nhi ngoài sở hữu số lượng giải thưởng khủng, cô còn có một đại gia đình lớn mang tên FC Đông Nhi. Và những người hâm mộ cô không chỉ có một thần tượng hết sức thành công mà họ còn phải tự hào khi có một người "chị" sẵn sàng yêu thương và bảo vệ fan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14