Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh "trẻ hóa" khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai

LAM, Theo Helino 22:48 23/05/2019

Chỉ với việc "lầy lội" khoe ảnh "trẻ hóa" kèm dòng chia sẻ vô cùng đáng yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến fan rần rần hối cưới để mau có nhóc tì.

Mới đây, trên trang cá nhân Đông Nhi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai Ông Cao Thắng hoá "em bé". Nữ ca sĩ còn lầy lội viết: "Cô thương cháu vì cháu không khóc nhè" khiến cư dân mạng cười ngất vì quá đáng yêu. Dễ dàng nhận thấy, sau hơn 10 năm yêu nhau Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng giống nhau đến khó tin, nhiều người còn hào hứng với khuôn mặt này Đông Nhi - Ông Cao Thắng cứ như là "thanh mai trúc mã". 

Tuy nhiên, đông đảo fan lại thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai của gia đình Thắng - Nhi: bé trai sẽ đẹp trai và trở thành một "cực phẩm" như "cha" Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng đôi mắt to cùng khuôn mặt phúc hậu của "mẹ" Đông Nhi. Cũng chính suy nghĩ lại, cộng đồng mạng chờ đợi cặp đôi sẽ nhanh chóng đám cưới để mau có em bé bụi bẫm, đáng yêu như thế này.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai - Ảnh 1.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội hưởng ứng trào lưu "trẻ hoá" khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng hối thúc cặp đôi mau có em bé và thi nhau đoán dung nhan "nhóc tì" tương lai.

Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẳn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây được ví như chuyện ngôn tình có thật của showbiz Việt.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai - Ảnh 4.

Cả hai đã cùng nhau trải qua hơn 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng lui về làm hậu phương vững chắc để bạn gái ngày càng phát triển.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện những cử chỉ thân mật và không ngần ngại dành những lời khen ngợi tuyệt đối cho đối phương.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hưởng ứng trào lưu khoe ảnh trẻ hóa khiến fan thi nhau dự đoán dung nhan nhóc tì tương lai - Ảnh 6.

Có lẽ, ngày mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng tay trong tay bước vào lễ đường là khoảnh khắc mà những ai đã và đang yêu mến cặp đôi này mong chờ nhất. Cùng chúc phúc cho chuyện tình đẹp của họ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm