Nhìn hit "4 Mùa" nhiều lần thống trị mọi BXH mới thấy "vocal queen" của Taeyeon không chỉ là danh xưng!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 25/03/2019

"Four Seasons" đã đem lại cho Taeyeon những thành tích không tưởng dù chưa tròn 24 giờ ra mắt.

Ngày 24/3, single "Four Seasons" của Taeyeon chính thức ra mắt công chúng. Nhận được hiệu ứng tốt từ MV đã phát hành trước đó 2 ngày, ca khúc chủ đề "Four Seasons" đã nhanh chóng đạt all-kill trên các BXH nhạc số của Hàn Quốc vào tối cùng ngày.

MV "Four Seasons" – Taeyeon (SNSD)

Không dừng lại ở đó, tính tới thời điểm 12 giờ sáng (giờ Hàn Quốc) ngày 25/3 - chưa đầy 1 ngày ra mắt, ca khúc đã đạt đến 8 lần all-kill trên 7 BXH gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada và Flo. "Four Seasons" cũng chạm nóc Melon 6 lần và Genie 4 lần.

Nhìn hit 4 Mùa nhiều lần thống trị mọi BXH mới thấy vocal queen của Taeyeon không chỉ là danh xưng! - Ảnh 2.

Taeyeon all-kill lần thứ 8 vào 12h trưa 25/3

Nhìn hit 4 Mùa nhiều lần thống trị mọi BXH mới thấy vocal queen của Taeyeon không chỉ là danh xưng! - Ảnh 3.

Taeyeon "chạm nóc" Melon lần thứ 6 vào 10h sáng cùng ngày

Đáng chú ý là "Four Seasons" đạt thành tích này sau chưa đầy 24 giờ phát hành, giúp Taeyeon trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên trong năm 2019 đạt all-kill và chạm nóc Melon - BXH lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời trưởng nhóm SNSD cũng là ca sĩ Kpop thứ 3 đạt được all-kill vào thời gian thực (real time) kể từ khi BXH Flo được thêm vào iChart, vốn được coi là gây khó khăn cho các nghệ sĩ đạt thành tích all-kill hơn rất nhiều.

Ngoài "Four Seasons", "Blue" - bài b-side trong single mới của Taeyeon cũng được đón nhận nhiệt tình khi no.1 iTunes 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Như vậy, sau thành tích không mấy khả quan của "Something New" (6/2018), Taeyeon đã "phục thù" thành công và một lần nữa chứng minh mình là "vocal queen" được công chúng đón nhận nhiệt tình mỗi lần solo.

Nhìn hit 4 Mùa nhiều lần thống trị mọi BXH mới thấy vocal queen của Taeyeon không chỉ là danh xưng! - Ảnh 4.

Taeyeon thành công vang dội trong lần trở lại mới nhất

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm