Nhìn hình Bảo Thanh đi Hàn Quốc mà không phân biệt được thực - ảo, nhiều fan còn đùa: "danh hiệu nữ hoàng chỉnh ảnh Vbiz chính là của chị!"

Gia Hiển, Theo Helino 20:12 17/08/2019

Sau khi đóng máy “Về nhà đi con”, Bảo Thanh đã vi vu ngay Hàn Quốc một chuyến, nhưng sao ảnh đăng lên toàn ghép mây trời quá đà vậy nè?

Liên tiếp xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi đình đám gần đây như “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”, “Ngày ấy mình đã yêu”, “Về nhà đi con”Bảo Thanh giờ đã thành gương mặt quen thuộc với mọi nhà, được khán giả yêu mến và để ý nhất cử nhất động. Chính vì thế mà Bảo Thanh đã không qua được con mắt “tinh tường” của fan với loạt hình ghép mây trời, hiệu ứng ảo diệu sau chuyến đi Hàn Quốc vừa rồi. Liệu rằng danh hiệu “Nữ hoàng chỉnh ảnh Vbiz” có nên trao cho cô luôn không đây?

Đóng máy bộ phim “Về nhà đi con”, đầu tháng 8 Bảo Thanh đã có chuyến đi Hàn Quốc cùng gia đình và bạn bè. Cô đã ghé qua 1 số địa danh ở tỉnh Gyeongsangbuk-do và thành phố Daegu

Một loạt trải nghiệm của Bảo Thanh tại Hàn Quốc, cô cũng “chịu khó” check-in lắm nhé!


Giống như Bảo Thy, Bảo Thanh hoá thân thành… hướng dẫn viên du lịch, đăng hình lên Facebook mà chú thích cẩn thận, cảm giác như xem cẩm nang đi tour Hàn Quốc vậy!

Không quên màn ăn uống mỗi chuyến du lịch, Bảo Thanh cũng biết cách làm cho album ảnh của mình hấp dẫn như ai


Cảnh đẹp, địa danh thơ mộng, đồ ăn ngon, ấy vậy mà Bảo Thanh lại đăng ảnh ghép mây trời nhiều quá, đến mức còn không phân biệt được bức nào chụp thật, bức nào là ảnh chỉnh sửa nữa!

Thực - ảo vô định.

Những chiếc ảnh bầu trời xanh na ná nhau, để ý kỹ viền các chi tiết sẽ bị mờ khi sử dụng app cắt ra để ghép bầu trời.

Bảo Thanh có tâm đến mức chỉnh cả ảnh chụp chồng và ảnh phong cảnh luôn!

Những bầu trời tim tím, cam cam nữa này. Nhiều fan đùa rằng chắc do cô nàng này vừa tìm ra được chiếc app "chân ái" nên mới tận dụng dữ vậy!

Dù tổng thể các bức ảnh ghép mây trời của Bảo Thanh vẫn khá hợp mắt nhưng nếu đặt cạnh nhau thì ai cũng sẽ thấy điểm gì đó "lạ lạ".


Thật ra đây không phải lần đầu Bảo Thanh chỉnh sửa hình ảnh quá tay, những lần trước còn sử dụng nhiều hiệu ứng hơn cơ!

“Đốt cháy” bãi biển An Bàng, Hội An luôn…

Hoá thành cô tiên ở Côn Đảo. 

Nhìn hình Bảo Thanh đi Hàn Quốc mà không phân biệt được thực - ảo, nhiều fan còn đùa: danh hiệu nữ hoàng chỉnh ảnh Vbiz chính là của chị! - Ảnh 14.

Nhan sắc của Bảo Thanh đủ rạng ngời rồi nè, không cần quá vất vả để "hậu kỳ" hình ảnh đâu Bảo Thanh ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm