Này các cô gái đã từng “vật lộn” để có 1 tấm ảnh chụp bikini ưng ý, bạn có thấy mình trong 2 bức hình này của Quỳnh Anh Shyn không?

Anna, Theo Helino 16:02 14/08/2019

Lên hình chỉn chu, xinh xắn bao nhiêu thì ngoài đời “xoã” bấy nhiêu! Đi du lịch chụp được tấm hình ưng bụng rồi thì xuề xoà một chút cũng không sao nhỉ?

Là con gái ý mà, chuyện ăn, chuyện mặc, chuyện đi lại... gần như bao giờ cũng phải gắn thêm chuyện làm đẹp bên cạnh. Ăn đẹp, mặc đẹp, chụp hình đẹp, và... ngủ cũng đẹp luôn. Tuy không có ai bắt ép bao giờ, nhưng tự thân những cô gái thế kỷ 21 đã luôn đề cao hình ảnh của bản thân phải chỉn chu, cá tính, quyến rũ nhất mọi lúc có thể. Dẫu sao đó cũng là điều tốt đúng không? Nhưng nhìn vào mặt tiêu cực một chút thì việc quá chuộng hình thức đó đôi khi gây ra những tình huống éo le, nhìn lại chỉ thấy buồn cười...

Vâng, một trong những tình huống đó chính là khi phải chụp ảnh đăng Instagram, Facebook đây. Nói là “sống ảo” thì có sai đâu, đằng sau một bức hình lung linh chính là thực tế “ướt nhẹp” như Quỳnh Anh Shyn nhé! Đại diện hot girl đời đầu nhưng Quỳnh Anh Shyn cũng không ngại “bóc phốt” chính mình luôn!

Bức hình hoàn hảo của Quỳnh Anh Shyn trên Instagram: nằm trên bờ cát khoe body 0% mỡ thừa, sóng vỗ nhẹ phủ lấy cơ thể và tóc ướt nóng bỏng. Nhìn tấm hình này là đủ biết độ kỳ công khi chuẩn bị của Quỳnh Anh Shyn rồi!

Này các cô gái đã từng “vật lộn” để có 1 tấm ảnh chụp bikini ưng ý, bạn có thấy mình trong 2 bức hình này của Quỳnh Anh Shyn không? - Ảnh 1.

Còn đây là thực tế đằng sau bức hình đó đây. Đi biển chụp được kiểu ảnh 10 điểm kia rồi là “xoã” thôi! Tóc không xoã nữa, xuống biển tắm tóc dính hết vào mặt, đeo kính bơi trôi make up, ở dưới nước nên cũng không rõ body luôn!

Này các cô gái đã từng “vật lộn” để có 1 tấm ảnh chụp bikini ưng ý, bạn có thấy mình trong 2 bức hình này của Quỳnh Anh Shyn không? - Ảnh 2.

Đó các cô gái có thấy quen không, “gồng” có mệt không? Bao giờ chụp ảnh là cũng phải “vật lộn” mãi thì mới ưng bụng được tấm hình. Chưa kể khi mặc bikini đi biển thì còn phải kỳ công hơn gấp mấy lần bình thường: nào là mua đồ bơi ở đâu đẹp này, tập body cho không bị béo này, make up sao không trôi này, tạo dáng như nào...

Trước khi Quỳnh Anh Shyn tự “bóc phốt” chính mình, thì cô cũng đã “vạch trần” bức hình nghìn like của Chi Pu. Muốn có ảnh đẹp không bao giờ là dễ dàng, con gái ạ!

Chính Quỳnh Anh Shyn đã tiết lộ bí mật của con gái khi đi biển rồi nhé! Các anh đừng có thắc mắc sao con gái chuẩn bị lâu thế, chụp mỗi tấm hình thôi sao mất cả tiếng, vì đằng sau đó là cả một sự nỗ lực khổng lồ đó!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm