Check-in toàn những điểm "hot" ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú

Bonlivie, Theo Helino 21:18 14/08/2019

Không chỉ gây chú ý khi check-in ở toàn những địa điểm "hot" nhất tại Đà Lạt, em bé này còn khiến dân mạng thích thú với biểu cảm ngơ ngác của mình.

Phải thừa nhận sự thật rằng trẻ con luôn là một trong những sinh vật đáng yêu nhất trên trái đất này. Dù khóc, cười hay làm nũng thì mọi biểu cảm của chúng đều khiến hội người lớn phải xuýt xoa vì dễ thương hết nấc. 

Mới đây, dân tình vừa được dịp trầm trồ không ngớt với bộ ảnh du lịch Đà Lạt của một em bé siêu đáng yêu đến từ Sài Gòn. Không chỉ gây chú ý khi check-in ở toàn những địa điểm "hot" nhất tại đây, em bé này còn khiến dân mạng thích thú với biểu cảm ngơ ngác của mình.

Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Khuôn mặt "ngơ ngác" mọi lúc mọi nơi.

Được biết, em bé đáng yêu xuất hiện trong bộ ảnh này có tên Gia Huy, thường được mọi người gọi bằng tên thân là Ron. Tuy chỉ mới 21 tháng tuổi nhưng em bé này đã sở hữu thành tích du lịch chẳng kém cạnh người lớn là bao. Chị Mỹ Hương - mẹ của em bé Ron chia sẻ: 

"Bé rất thích được đi chơi. Tính Ron khá tò mò và thích khám phá nên đi đâu cũng hào hứng vui vẻ chơi hết. Tính đến nay thì Ron đã đi được 6 nơi trong nước gồm: Đà Lạt, Quảng Ngãi, Hội An, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phan Thiết".

Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2.
Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Nhìn em check-in ở dốc Nhà Bò có xinh không nè!

Kể sơ sơ thì em bé Ron đã check-in toàn những địa điểm xịn xò ở Đà Lạt như: đồi chè, quán cà phê Tiệm bánh Totto - Chan, dốc Nhà Bò, quảng trường Lâm Viên... Với gương mặt mũm mĩm, hai mắt tròn xoe cùng biểu cảm ngơ ngác, em bé Ron nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng trong tất cả các khung hình. 

Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Ơ, trời nắng nên em hơi nhăn mặt tí chứ không phải dỗi đâu.

Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 5.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh xắn khác của em bé này:

Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 6.
Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 7.
Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 8.
Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 9.
Check-in toàn những điểm hot ở Đà Lạt nhưng biểu cảm ngơ ngác của em bé này mới chính là điều khiến dân mạng thích thú - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm