Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/12/2021

Nhìn cảnh hội chị em nhà SM đề huề mà Knet càng tiếc nuối cho số phận của những cô gái này.

Những ngày vừa qua, dự án siêu nhóm nữ GOT (Girls On Top) của SM đã trở thành chủ đề nóng thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng. Dự án GOT bao gồm BoA, Taeyeon, Seulgi, Wendy, Hyoyeon, Karina và Winter.

Các nhóm nữ do SM ra mắt vốn dĩ đều có danh tiếng cao, nay lại tụ họp chung về một mối khỏi nói sức hấp dẫn lớn đến mức nào. Thế nhưng một đội hình chất lượng tưởng chừng chỉ có trong mơ như thế vẫn khiến Knet buồn lòng, đúng là có tất cả nhưng đáng tiếc cũng thiếu mất đi một vài những gương mặt đáng nhớ.

Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 1.

Có cả BoA, thành viên SNSD, Red Velvet lẫn aespa nhưng Knet vẫn thấy đội hình của GOT thiếu sót

Cái tên gây nhiều tiếc nuối khi vắng mặt ở đây chính là f(x). Có thể so với BoA, SNSD, Red Velvet hay aespa bây giờ, f(x) không đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Nhưng với hình ảnh độc nhất vô nhị, chất nhạc riêng biệt mà f(x) tạo dựng thì nhóm vẫn luôn giữ một vị trí khó phai trong lòng công chúng.

Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 2.
Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 3.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt f(x) đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ với phong cách khác biệt, khó đụng hàng

Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 4.
Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 5.

Qua mỗi lần comeback lại là một lần biến đổi với concept mới, luôn luôn khiến cho công chúng phải bất ngờ

Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 6.
Nhìn đội hình toàn hàng tuyển của siêu nhóm nữ nhà SM mà vẫn thấy buồn, có tất cả nhưng lại thiếu gương mặt này? - Ảnh 7.

Bởi vậy dù đã bao năm trôi qua nhưng những cô gái f(x) vẫn giữ được ấn tượng nguyên vẹn trong lòng công chúng với hình ảnh một nhóm nhạc độc đáo, biến hóa khôn lường đúng như tên gọi hàm số của nhóm

Dẫu biết rằng tất cả các thành viên của nhóm đều đã rời công ty nhưng mọi người vẫn không khỏi tiếc nuối về một màu sắc độc đáo của Kpop giờ đã chẳng còn nữa. Nếu năm xưa SM chăm chút cho nhóm nhiều hơn, không để nhóm đóng băng suốt thời gian dài, hoạt động cầm chừng như thế có phải số phận của f(x) sẽ khác? Nhìn đội hình của GOT đúng là xuất sắc đó nhưng nếu như có thêm cả những thành viên f(x) góp mặt nữa thì sẽ còn tuyệt vời đến mức nào.

- Cảm giác như tất cả dấu vết của f(x) đều bị xóa bỏ. Tôi không phải fan nhóm nhưng nếu là fan thì chắc đau lòng lắm, không thể ủng hộ SM được nữa đâu.

- Không biết liệu Kpop còn có thể có một nhóm nhạc độc đáo và hoàn hảo như f(x) nữa không nhỉ? Kể cả bây giờ sau bao nhiêu năm xem lại vẫn không thấy lỗi thời chút nào. Nhóm mà ra mắt ở thời đại bây giờ có khi còn nổi tiếng hơn hồi trước nữa.

- Bởi vậy, f(x) cứ như thể ngón tay đau của SM vậy.

- Công ty sợ push f(x) hay gì? Ngay từ hồi nhóm còn hoạt động đã chẳng quan tâm, chăm chút tử tế rồi. Sự thật là thời gian qua đi nhóm còn tỏa sáng hơn cả trong quá khứ ấy chứ.

- Tôi là fan f(x) đây. Làm ơn đi, vốn dĩ đã không có thành viên nào ở lại SM rồi. Mỗi lần SM tung ra cái gì đó thì lại bắt đầu có những bài viết kiểu thế này nhưng chính fan chúng tôi còn cảm thấy ghét hơn.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm