Nhìn cách mua bất động sản cực "bá đạo" là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/03/2020

Cầm cả “bao tải” tiền đi mua nhà bạc tỷ trong 1 lần, những đại gia BTS quả là không có gì ngoài điều kiện!

Không ngoa khi khẳng định rằng, BTS chính là nhóm nhạc hàng đầu của Kpop hiện nay. Bằng chứng là tên tuổi của họ đã vươn ra toàn cầu và tạo nên sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Sự thành công vượt trội của BTS đã giúp cho các thành viên trở thành những đại gia ngay từ khi còn rất trẻ.

Sau 7 năm debut, tất cả thành viên BTS đều đã lần lượt sở hữu những căn hộ bạc tỷ vô cùng sang trọng. Đáng nói, việc mua nhà không còn gì lạ lẫm trong giới showbiz nhưng cách mua bất động sản cực "bá đạo" của các đại gia BIGHIT mới là điều gây chú ý. Hết lần này đến lần khác, thành viên BTS khiến dư luận trầm trồ khi "tậu" nhà bạc tỷ trong 1 lần mà không dùng thẻ tín dụng hay trả góp. Quả nhiên là các "thánh" BTS bên ngoài đẹp trai, bên trong... có quá nhiều tiền!

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 2.

Muốn biết BTS giàu cỡ nào, chỉ cần nhìn các đại gia BIGHIT mua nhà bằng tiền mặt trong 1 lần là hiểu.

V - Chủ nhân căn hộ trị giá hơn 4 triệu USD (khoảng 92,8 tỷ đồng)

Vào tháng 7/2019, mỹ nam nhà BTS - V đã gây choáng khi mạnh tay "tậu" một căn hộ đắt đỏ bậc nhất tại Seoul sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Được biết căn hộ của V có giá hơn 4 triệu USD (92,8 tỷ đồng) và được thanh toán bằng tiền mặt trong một lần. Là thành viên nổi tiếng nhất nhì BTS, nhiều người không còn lạ gì về độ giàu có của nam thần tượng này.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 3.

Theo như những gì truyền thông Hàn Quốc đưa tin, căn hộ của V rộng 282,73m2, nằm ở tầng 15 trong khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul) và có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ bên trong. Đây là khu phức hợp nằm cạnh sông Hàn, chỉ có 17 căn hộ và là nơi ở dành riêng cho người nổi tiếng, chính khách hoặc giới siêu giàu tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh phía ngoài của khu phức hợp cao cấp Apelbaum.

Được biết, vợ chồng Lee Byung Hun và gia đình Jang Dong Gun cũng sống tại đây.

J-Hope - Đại gia bất động sản của BTS với hai căn hộ tổng trị giá 5,4 tỷ won (khoảng 104 tỷ đồng)

J-Hope quả xứng danh là đại gia bất động sản của BTS khi là thành viên duy nhất sở hữu tận 2 căn hộ đắt đỏ. Năm 2016, J-Hope đã khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt" khi mua một căn hộ trị giá 1,7 tỷ won (khoảng 33 tỷ đồng) bằng tiền mặt tại khu phức hợp căn hộ cao cấp nổi tiếng bậc nhất - Seoul Forest Trimage. 3 năm sau, vào năm 2019, anh chàng tiếp tục sắm thêm một căn hộ ở cùng tòa nhà có diện tích gần gấp đôi căn hộ cũ. Được biết, căn hộ thứ 2 của J-Hope có giá 3,7 tỷ won (khoảng 72 tỷ đồng). Giống với thường lệ, J-Hope đã trả hết một lần bằng tiền mặt mà không cần trả góp hay thế chấp.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 6.

Seoul Forest Trimage được coi một trong những khu căn hộ sang trọng và nổi tiếng bậc nhất, nơi rất nhiều nghệ sĩ sinh sống có thể kể đến như Siwon, Heechul, Leeteuk, Donghae (Super Junior), Sunny (SNSD), Kim Jaejoong (JYJ), Junhyung (Highlight),... cùng vô số những người nổi tiếng khác.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 7.

Khu phức hợp Seoul Forest Trimage rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Jin - Căn hộ trị giá 1,8 tỷ won (khoảng 36 tỷ đồng)

Năm 2018, Jin đã mua một căn hộ sang trọng trong cùng tòa nhà với ký túc xá của BTS, tọa lạc tại khu đất vàng ở Seoul - Hannam The Hill. Theo nhà môi giới, anh cả BTS đã mua căn hộ với giá 1,8 tỷ won (khoảng 36 tỷ đồng) bằng tiền mặt và trả ngay trong một lần mà không cần bất cứ khoản vay nào. Được biết, Jin mua căn hộ gần ký túc xá của BTS vì cảm thấy nó an toàn và bảo đảm được sự riêng tư. Tuy nhiên, tháng 3/2019, anh chàng đã bán căn hộ này và thuê một căn rộng gấp 4 lần trong cùng tòa nhà.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 8.

Ngoài ra, các fan cũng truyền tay nhau thông tin nam thần điển trai này cũng sắp rục rịch sắm tiếp một căn hộ thứ hai ở Hannam The Hill với giá trị khổng lồ lên tới 4,3 tỷ won (86 tỷ đồng). Căn hộ mới này của Jin rộng đến 206,3 m2, gần bằng khu ký túc xá của BTS với diện tích 263 m2. Các thành viên BTS hoàn toàn có thể đến nhà anh cả chơi và ngủ lại luôn vì đủ chỗ và ngay gần ký túc xá.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 9.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 10.

Hannam The Hill của giới nhà giàu gây choáng vì độ xa hoa.

Jungkook - Sở hữu căn hộ 1,95 tỷ won (gần 40 tỷ đồng) ở tuổi 23

Mới bước sang tuổi 23 nhưng em út Jungkook cũng không hề kém cạnh các anh khi cũng trở thành chủ nhân một căn hộ nhỏ gần 70 m2 trong cùng tầng và cùng một tòa nhà với người anh J-Hope vào năm 2019. Được biết, căn hộ của Jungkook là loại nhỏ nhất trong tòa nhà nhưng đã có giá lên đến 1,95 tỷ won (gần 40 tỷ đồng). Jungkook thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt trong một lần, tương tự với những người anh cùng nhóm.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 11.

Như vậy, với việc "tậu" căn hộ hạng sang, Jungkook sẽ trở thành hàng xóm với người anh J-Hope và hàng loạt người nổi tiếng như các tiền bối Super Junior (Siwon, Heechul, Leeteuk, Donghae), Sunny (SNSD), Kim Jaejoong (JYJ), Junhyung (Highlight),...

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 12.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 13.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 14.

Cận cảnh căn hộ cao cấp của em út BTS.

Suga - Chủ nhân căn hộ đắt đỏ trị giá 3,4 tỷ won (khoảng 68 tỷ đồng)

Chàng rapper của BTS - Suga cũng đã sở hữu căn hộ riêng của riêng mình từ cuối năm 2018. Căn hộ nằm trong khu phức hợp đắt đỏ bậc nhất ven sông Hàn - UN Village với giá 3,4 tỷ won (68 tỷ đồng), trả trong một lần bằng tiền mặt.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 15.

Được biết, căn hộ của Suga tọa lạc tại "khu nhà giàu" UN Village – nơi dành cho 0.1% "giới đại gia" Hàn Quốc như chính trị gia, người nổi tiếng, nhân vật có tầm ảnh hưởng sinh sống. Như vậy, Suga đã trở thành hàng xóm của không ít minh tinh khác như vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, T.O.P (BIGBANG), vợ chồng Taeyang (BIGBANG), PSY, Song Hye Kyo, Shin Min Ah, So Ji Sub, Lee Jong Suk, Kang Daniel,…

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 16.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 17.

Cư dân sống tại đây toàn là những gia đình tài phiệt, nhà ngoại giao cấp cao, chính trị gia Hàn Quốc và các minh tinh hàng đầu Kbiz.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 18.

Suga đã trở thành hàng xóm của không ít minh tinh khác như vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain,...

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 19.

Song Hye Kyo,...

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 20.

Vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin,...

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 21.

... và T.O.P (BIGBANG),...

RM - Trở thành hàng xóm của Jin khi "tậu" nhà sang tận 4,9 tỷ won (khoảng 94 tỷ VNĐ)

Vốn nổi tiếng là tín đồ hàng hiệu xa xỉ, không lạ gì khi trưởng nhóm quyền lực của BTS cũng dễ dàng "tậu" căn hộ đắt đỏ bằng tiền mặt chỉ trong 1 lần. Theo đó, RM đã mua một căn hộ có diện tích 284,2m2 tại Hannam-dong với giá 4,9 tỷ won (khoảng 94 tỷ VNĐ) vào tháng 11/2019. Như vậy, RM sẽ tiếp tục làm hàng xóm với người anh cùng nhóm - Jin trong khu ăn hộ đắt đỏ tại Hannam The Hill - cùng tòa nhà với ký túc xá cũ của BTS.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 22.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 23.
Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 24.

Jimin - Đầu tư thông minh với căn hộ có giá hơn 4 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng) và vẫn tiếp tục tăng

Cuối 2019, Jimin đã mua 1 căn hộ tọa lạc tại Banpo-dong, quận Seocho, Seoul với giá hơn 4 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng). Đáng chú ý, căn hộ này nằm trong dự án tái thiết kế của Seoul và sắp sửa được nâng cấp. Do vậy, theo các nhà phân tích nhận định, trong thời gian tới, giá trị căn hộ được ước tính sẽ tăng vọt, lên đến khoảng 4,3 đến 4,8 tỷ won (83,2 - 93 tỷ đồng) và hứa hẹn sẽ tiếp tục cao hơn trong tương lai. Là thành viên mua nhà sau cùng nhưng Jimin nhận được lời khen bởi khả năng đánh giá và đầu tư thông minh.

Nhìn cách mua bất động sản cực bá đạo là biết BTS giàu thế nào: Cả trăm tỷ tiền mặt, RM đã đỉnh J-Hope còn khủng hơn - Ảnh 25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm