Nhìn ảnh mới sinh của 3 tiểu công chúa, hoàng tử nhà Công nương Kate, ai cũng tưởng anh em sinh 3 vì quá giống nhau

Skye, Theo Thế giới trẻ 08:47 24/04/2018

Quả thật, hình ảnh mới sinh của hoàng tử George, công chúa Charlotte và tiểu hoàng tử mới vừa chào đời giống nhau như giọt nước, dù là anh em ruột. Và cả 3 đều trông vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Rạng sáng ngày hôm qua (23/4), Công nương Kate đã được vào bệnh viện St. Mary's cùng chồng để chuẩn bị cho ca sinh nở của mình. Và đến hơn 11h trưa (khoảng 7 giờ tối theo giờ Việt Nam), công nương Kate đã hạ sinh thành công một bé trai sau 5 giờ lâm bồn. Bé trai mới sinh nặng 3,8kg và là đứa trẻ nặng nhất khi mới sinh ra trong gia đình hoàng gia.

Nhìn ảnh mới sinh của 3 tiểu công chúa, hoàng tử nhà Công nương Kate, ai cũng tưởng anh em sinh 3 vì quá giống nhau - Ảnh 1.

Công nương Kate và tiểu hoàng tử mới chào đời.

 Chỉ sau vài tiếng, công nương Kate cùng chồng và con đã xuất hiện trước cửa bệnh viện, trong sự chào đón của người dân và rất đông đảo báo giới. Nhanh chóng, hình ảnh của tiểu hoàng tử mới chào đời đã xuất hiện trên nhiều các trang báo. Được biết, tiểu hoàng tử đã được cha mẹ đưa về nhà tại cung điện Kensington sau đó không lâu.

Khi những hình ảnh của tiểu hoàng tử chào đời xuất hiện, cư dân mạng lại vô cùng thích thú khi cậu bé trông y hệt anh trai và chị gái mình khi mới sinh ra. Dù là anh em ruột nhưng nếu không biết, mọi người có thể nhìn nhầm đó là anh em sinh ba.

Nhìn ảnh mới sinh của 3 tiểu công chúa, hoàng tử nhà Công nương Kate, ai cũng tưởng anh em sinh 3 vì quá giống nhau - Ảnh 2.

Tiểu hoàng tử mới chào đời.

Hoàng tử George (trái) và công chúa Charlotte (phải).

Vài tiếng sau khi sinh, hoàng tử George và công chúa Charlotte cũng đã được đưa tới bệnh viện để gặp em trai. Cả 2 đều hào hứng, như tất cả các thành viên gia đình hoàng gia, chào đón cậu bé mới chào đời. Hiện tại, tên của hoàng tử vẫn chưa được tiết lộ, dù người dân Anh có đưa ra rất nhiều phỏng đoán về cái tên nào sẽ được lựa chọn đặt cho hoàng tử nhí.

Nhìn ảnh mới sinh của 3 tiểu công chúa, hoàng tử nhà Công nương Kate, ai cũng tưởng anh em sinh 3 vì quá giống nhau - Ảnh 4.

Rất đông người dân và báo giới tập trung trước cửa bệnh viện.

Nhìn ảnh mới sinh của 3 tiểu công chúa, hoàng tử nhà Công nương Kate, ai cũng tưởng anh em sinh 3 vì quá giống nhau - Ảnh 5.

Hoàng tử George và Charllote tới thăm em, 6 tiếng sau ca sinh nở thành công của công nương Kate.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày