Chỉ vài tiếng sau sinh, hoàng tử nhí nước Anh lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng bên bố mẹ

Mây, Theo Helino 00:53 24/04/2018

Không phụ lòng mong đợi được ngắm mặt vị hoàng tử mới nhất vừa chào đời của người dân Anh Quốc, Hoàng tử William và Công nương Kate mới đây đã có sự xuất hiện cùng với con trai để gửi lời chào tới tất cả mọi người.

Theo BBC đưa tin, vào khoảng 11:01 sáng ngày 23/4 (giờ địa phương) Công nương Kate đã hạ sinh thành công một bé trai. Nhiều người dân nước Anh đã vô cùng háo hức đón chờ sự ra đời của thành viên hoàng gia mới nhất này từ nhiều tháng nay.

Rất nhiều người dân Anh Quốc đã túc trực ở phía ngoài khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St. Mary's, nơi Công nương Kate hạ sinh hoàng tử, với mong đợi được ngắm mặt của vị hoàng tử mới chào đời.

Không phụ lòng người dân, ngay mới đây, Công nương Kate đã có sự xuất hiện trong chiếc váy đỏ rạng rỡ, trên tay bế vị hoàng tử mới chào đời, và bên cạnh là Hoàng tử William với nụ cười hết sức hạnh phúc, cùng nhau gửi lời chào tới tất cả mọi người tại cổng bệnh viện.

Hoàng tử William và Công nương Kate cùng con trai mới sinh xuất hiện tại cổng khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St. Mary's

Được biết, vị hoàng tử mới sinh chào đời với cân nặng là 3,8kg. Hai người anh chị lớn hơn là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã tới thăm em trai 6 giờ ngay sau khi Công nương Kate hạ sinh hoàng tử bé, thế nhưng cả 2 đã không xuất hiện tại cổng bệnh viện cùng bố mẹ trong lần ra mắt này.

Vẻ mặt hạnh phúc của công nương Kate khi bế con trai

Dù Hoàng tử William và Công nương Kate chỉ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng người dân Anh đã rất thỏa mãn khi được tận mắt nhìn thấy vị hoàng tử mới nhất của nước họ.

Chỉ vài tiếng sau sinh, hoàng tử nhí nước Anh lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng bên bố mẹ - Ảnh 3.

Khuôn mặt say ngủ của vị hoàng tử mới được hạ sinh

Chỉ vài tiếng sau sinh, hoàng tử nhí nước Anh lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng bên bố mẹ - Ảnh 4.

Được biết, hoàng tử chào đời khỏe mạnh với cân nặng khoảng 3,8kg

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm