Công nương Kate nhập viện, nước Anh hồi hộp đón chờ thành viên mới của hoàng gia

Diệp Lục, Theo Helino 17:23 23/04/2018

Công nương nước Anh đã được đưa tới bệnh viện ở London khi bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ.

Theo thông cáo của cung điện Kensington, công nương Kate được xe ô tô đưa tới bệnh viện St. Mary's cùng chồng vào sáng sớm ngày 23/4 và đang trong giai đoạn chuyển dạ ban đầu. Đây là bệnh viện mà công nương đã sinh hai con vào năm 2013 và 2015.

Đứa trẻ sắp ra đời sẽ là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người thứ 5 thừa kế ngai vàng của hoàng gia Anh. Vợ chồng công nương Anh đang hồi hộp mong chờ sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Họ vẫn chưa biết đây là bé trai hay bé gái vì trong quá trình siêu âm khi mang thai, cặp đôi không hỏi về giới tính của con để tạo sự bất ngờ.

Công nương Kate nhập viện, nước Anh hồi hộp đón chờ thành viên mới của hoàng gia - Ảnh 1.

Công nương Kate rạng rỡ khi mang bầu đứa con thứ 3.

Công nương Kate nhập viện, nước Anh hồi hộp đón chờ thành viên mới của hoàng gia - Ảnh 2.

Những người yêu mến hoàng gia Anh chờ đợi bên ngoài bệnh viện St Mary's, London sáng nay.

Những người yêu mến hoàng gia Anh đang vô cùng háo hức, chờ đợi nhân vật mới của hoàng gia. Ba năm trước, công chúa Charlotte lọt lòng mẹ chỉ hai tiếng rưỡi sau khi Kate nhập viện, còn hoàng tử bé George là 10 tiếng rưỡi. Công nương Kate từng tiết lộ cô hy vọng mình sẽ sinh con thứ 3 tự nhiên giống như hai lần sinh trước.

Cung điện Kensington thông báo Kate mang thai lần ba vào ngày 4/9/2017. Cô dự kiến nghỉ ngơi vài tháng sau khi sinh rồi mới tiếp tục các công việc của hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm