Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con

Diệp Lục, Theo Helino 23:06 23/04/2018

Với dịch vụ y tế đẳng cấp, cơ sở vật chất và thực đơn dành cho sản phụ đều thuộc loại thượng hạng, bệnh viện St Mary's được ví như một khách sạn 5 sao.

Thông tin công nương Kate cùng chồng đã đến khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St Mary's để chuẩn bị sinh con thứ 3 đang thu hút sự chú ý của người dân nước Anh nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung.

Cũng giống như hai lần sinh trước, vợ chồng William và Kate đã lựa chọn bệnh viện St Mary's để chuẩn bị chào đón người con thứ 3. Được biết, đây cũng là nơi cố công nương Diana hạ sinh hoàng tử William, 36 tuổi và Hoàng tử Harry, 33 tuổi.

Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con - Ảnh 1.

Bên ngoài khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St Mary's.

St Mary's là bệnh viện được ví giống như một khách sạn 5 sao với chi phí đắt đỏ và chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Theo bảng giá mới nhất từ tháng 7/2017 đến tháng 3/2018, giá trung bình một ngày ở đây là 5.900 bảng (tương đương 188 triệu đồng); riêng giá phòng trọn gói sinh cao cấp là 6.275 (tương đương 200 triệu đồng) một ngày.

Theo Daily Mail, căn phòng nơi công nương Kate nghỉ ngơi sau khi sinh con có giá gần 7.000 bảng. Mỗi một căn phòng đều được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất thiết yếu và cao cấp. Mỗi phòng đều được trang bị truyền hình vệ tinh với các kênh quốc tế lớn, ngoài ra còn có tủ lạnh, điện thoại đặt cạnh giường và wifi được phát miễn phí.

Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con - Ảnh 2.

Bên trong căn phòng dành cho các bà mẹ sau sinh.

Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con - Ảnh 3.

Nội thất cao cấp bên trong mỗi căn phòng.

Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con - Ảnh 4.

Thực đơn được chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Trong bệnh viện có hai khu khác nhau cho các bà mẹ đang trở dạ, một khu dành cho những người được dự đoán sẽ đẻ dễ và chỉ bao gồm các bà đỡ, một khu dành cho những người đẻ khó hơn và có các bác sỹ túc trực để sẵn sàng can thiệp.

Các bác sĩ phụ sản ở đây đều là những người có bề dày kinh nghiệm và là những bác sĩ giỏi nhất thế giới. Theo Daily Mail, khi công nương Kate hạ sinh con thứ 3 sẽ có một đội ngũ hơn 20 chuyên gia y tế cùng các nhân viên chăm sóc khác tuc trực ngày đêm.

Tiết lộ hình ảnh bên trong bệnh viện sang trọng bậc nhất nước Anh nơi công nương Kate hạ sinh 3 người con - Ảnh 5.

Công nương Kate đều hạ sinh 2 người con tại bệnh viện lâu đời của Anh.

Chế độ dinh dưỡng cho các bà mẹ sau sinh tại bệnh viện cũng được đặc biệt chú ý. Tất cả các bữa ăn đều được chuẩn bị trong một nhà bếp chuyên dụng với thực đơn vô cùng phong phú, thay đổi mỗi ngày. Thậm chí, các bà mẹ còn được phụ vụ rượu vang và trà chiều theo yêu cầu.

Khoa sản Lindo Wing của bệnh viện St Mary's được thành lập lần đầu tiên vào năm 1845, đến nay nó đã 173 tuổi. Một loạt các nhân vật nổi tiếng và người của hoàng gia đã sinh con ở đây. Trước đó, công nướng Kate đã hạ sinh con đầu lòng mất khoảng 10 tiếng rưỡi sau khi nhập viện và đứa bé thứ 2 là sau 2 tiếng rưỡi.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm