Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là "visual thế hệ mới" thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/03/2021

Chi Pu vốn có mối quan hệ tốt với các idol Kpop, đặc biệt nhất chính là nữ thần thế hệ mới của Kpop - Chaeyeon (DIA).

Chi Pu vốn nổi tiếng là người có mối quan hệ rộng với giới showbiz Hàn nhất. Quen biết nhiều người, nhưng có lẽ Chi Pu đặc biệt thân thiết nhất với "nữ thần Kpop thế hệ mới" Chaeyeon. 

Chi Pu và Chaeyeon là 2 người bạn thân thiết đấy!

Với fan Kpop, Chaeyeon là một cái tên quen mặt khi từng xuất hiện tại show thực tế tuyển chọn idol hot hàng đầu Produce 101. Cô nàng xuất sắc debut cùng nhóm nhạc I.O.I. Sau khi I.O.I tan rã, Chaeyeon quay về với DIA, là thành viên nổi bật nhất girlgroup này. Tuy nhiên, nếu không theo dõi Chi Pu thì hẳn nhiều fan Kpop sẽ bất ngờ về mối quan hệ giữa Chaeyeon và Chi Pu.

Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là visual thế hệ mới thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết? - Ảnh 2.

Chaeyeon là nữ idol Kpop nổi tiếng trong nhóm DIA, cô nàng từng có cơ hội hợp tác và thân thiết với Chi Pu

Chi Pu và Chaeyeon có cơ hội gặp nhau và thân thiết từ sau dự án kết hợp Việt - Hàn mang tên LALA vào năm 2017. Đừng Xin Lỗi Nữa - bản hit kết hợp giữa Erik và Min - chính là sản phẩm OST đình đám của phim. Chaeyeon cũng đã xuất hiện trong MV này. 

MV Đừng Xin Lỗi Nữa - Erik x Min

Trong quá trình thực hiện cũng như quảng bá dự án cùng nhau, Chi Pu tích cực dạy Chaeyeon nói tiếng Việt, giúp cô nàng nhanh chóng hoà nhập với mọi người. Nhiều khoảnh khắc thân thiết của cả hai còn được đưa lên báo của hai nước Việt - Hàn.

Chi Pu dạy Chaeyeon (DIA) nói tiếng Việt cực đáng yêu, cả hai có những khoảnh khắc thân thiết bên cạnh nhau

Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là visual thế hệ mới thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết? - Ảnh 5.

Chi Pu và Chaeyeon cực kỳ thân thiết

Xuất hiện bên cạnh người được mệnh danh là "nữ thần Kpop thế hệ mới", visual hàng đầu Kpop, Chi Pu vẫn không hề lép vế dù lớn hơn đàn em 4 tuổi. Thậm chí, Chi Pu còn được mệnh danh là "Kim Tae Hee Việt Nam". Debut ở Việt Nam, Chi Pu liên tục bị chỉ trích về giọng hát live. Nhưng biết đâu nếu sang Hàn Quốc training và hoạt động, cô nàng lại là 1 thành viên nổi bật của nhóm với visual cùng kỹ năng biểu diễn, vũ đạo và rap "ổn áp" cũng không chừng! Được không nhỉ? 

Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là visual thế hệ mới thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết? - Ảnh 6.

Nhan sắc của Chi Pu ấn tượng chẳng thua kém gì Chaeyeon - người thuộc top visual ấn tượng của Kpop

Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là visual thế hệ mới thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết? - Ảnh 7.

Không hề thấy được khoảng cách 4 tuổi giữa hai chị em Chi Pu và Chaeyeon

Nhiều lần đọ sắc ấn tượng cùng bạn thân là visual thế hệ mới thế này, Chi Pu mà debut làm idol Kpop cũng rất gì và này nọ phết? - Ảnh 8.

Nếu debut ở làng giải trí Kpop, được training bởi hệ thống đào tạo idol của Hàn, có thể nào Chi Pu lại là nhân tố sáng giá của 1 nhóm nhạc nữ nhờ visual ấn tượng cùng kỹ năng biểu diễn tốt hay không?

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm