Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười "xỉu lên xỉu xuống" hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 20/03/2021

Bất ngờ chưa, thực tập sinh đầu trọc tại Thanh Xuân Có Bạn 3 được Lisa đặc biệt chú ý lại có mối quan hệ thân thiết với Sehun (EXO) đấy.

Thanh Xuân Có Bạn 3 đang là một chương trình tuyển chọn idol đặc biệt được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Chương trình có sự tham gia làm huấn luyện viên của Lisa (BLACKPINK) càng khiến fan Kpop không thể bỏ qua. Tại Thanh Xuân Có Bạn 3, dàn thực tập sinh vô cùng chất lượng, người có thực lực, người lại có visual vạn người mê, cũng có người vừa đẹp vừa có khả năng... tấu hài. Lương Sâm chính là chàng mỹ nam hài hước như thế. Anh chàng còn liên tục lọt vào "mắt xanh" của Lisa.

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 1.

Lương Sâm - chàng mỹ nam đầu trọc gây sốt Thanh Xuân Có Bạn 3

Đã đẹp trai lại còn tấu hài, Lương Sâm từng khiến Lisa cười "xỉu lên xỉu xuống"

Lisa cười không ngớt khi xem Lương Sâm nhảy

Lương Sâm từng "va vào sự chú ý" của Lisa ngay từ lần đầu xuất hiện với chiếc đầu bóng láng

Từ cái thời còn có tóc, Lương Sâm từng có mối quan hệ thân thiết với Sehun (EXO). Đúng là trai đẹp thì hay chơi với nhau! Tuy người ở Trung, người ở Hàn nhưng cả hai đã có cơ duyên hợp tác cùng nhau thông qua dự án Archimedes Thân Yêu.

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 5.

Sehun và Lương Sâm - tưởng không có mối liên hệ gì thế mà lại là anh em thân thiết

Mối quan hệ của cả hai không chỉ dừng lại trong thời gian đóng phim chung. Lương Sâm thường xuyên có tương tác trên mạng xã hội cùng Sehun, thậm chí từng đến xem concert của EXO. Lương Sâm chia sẻ rằng lần đầu tiên đi xem concert là dành cho tiền bối Sehun: "Buổi concert đầu tiên tôi xem trong đời dành cho anh tôi, haha. Anh tôi thật đẹp trai! Hiện trường thật nhộn nhịp! Lâu rồi không thấy anh tôi cắt quả đầu đỉnh cao thế này".

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 6.

Lương Sâm check in cùng Sehun phía hậu trường concert

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 7.

Anh chàng còn hoá fanboy cuồng nhiệt, chụp lia lịa hình Sehun trên sân khấu concert

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 8.

Lương Sâm sở hữu tấm vé concert vốn có tiền cũng khó mua được

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 9.

Bắt trọn từng khoảnh khắc của người anh trên sân khấu

Có thể thấy, hai anh em Sehun và Lương Sâm có mối quan hệ thân thiết với nhau mà không dễ gì hai idol khác quốc gia, khác thị trường hoạt động có thể duy trì. Đẹp trai đi với đẹp trai thì chỉ có gấp đôi visual! Sehun và Lương Sâm càng chơi thân với nhau thì fan càng "no nê" trong sự gấp đôi visual này. 

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 10.

Lương Sâm chụp cùng Sehun khi cả hai vẫn còn trẻ măng

Mỹ nam đầu trọc khiến Lisa cười xỉu lên xỉu xuống hoá ra là bạn thân của Sehun (EXO), đúng là đẹp trai thì hay chơi với nhau! - Ảnh 11.

Cứ chụp cùng nhau là fan lại "no nê" trong sự gấp đôi visual này!

Ảnh: Internet - Clip: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm