Bộ đôi MC "trai tài gái sắc" chọc ghẹo, đánh nhau như cún với mèo hoá ra lại là "thanh mai trúc mã" đáng ghen tị của Kpop

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 26/03/2021

Hành động chọc ghẹo nhau đáng yêu của bộ đôi MC đặc biệt M!Countdown đã hé lộ mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ của cả hai.

Tình bạn khác giới trong Kpop tuy không nhiều nhưng không phải là không có. ASTRO và GFRIEND vốn là 2 nhóm nhạc không chung công ty, đã thế 1 bên là nhóm nam, 1 bên là nhóm nữ nên chắc hẳn không mấy ai nghĩ thành viên của 2 nhóm lại có thể quen và thân thiết nhau. Thế nhưng, giữa Moonbin (ASTRO) và SinB (GFRIEND) lại tồn tại 1 mối quan hệ còn đặc biệt hơn cả tình bạn bình thường.

Hình ảnh "iconic" nhất khi nói về tình bạn giữa SinB và Moonbin

Năm 2019, bộ đôi Moonbin và SinB có cơ hội cùng nhau hợp tác làm MC cho 1 tập đặc biệt của show âm nhạc M!Countdown. Fan Kpop còn là "chiếu mới" chắc hẳn sẽ phải "tá hoả" khi nhìn thấy những tương tác chọc ghẹo nhau như cún với mèo của bộ đôi MC này. Thậm chí, còn có 1 khoảnh khắc "iconic" khi Moonbin nũng nịu với SinB khiến nụ cười trên môi cô nàng chợt tắt và đánh yêu vào người đồng đội MC "lắm trò" của mình.

SinB "chết lặng" trước màn làm lố của Moonbin

Mỗi người 1 kiểu bắn tim, không chịu hợp tác thấy mà tức

Thân nhau lắm thì chọc nhau nhiều! Bộ đôi này đứng gần nhau là rất nhây, "sản xuất" ra hàng loạt tương tác đáng yêu khiến fan vô cùng thích thú. 

Cả 2 cứ gặp nhau trên sân khấu là có những tương tác cực đáng yêu

Thực chất, Moobin và SinB là đôi bạn "thanh mai trúc mã" ngay từ bé nên sự thân thiết của họ đã được thể hiện rõ. Lúc học tiểu học, cả hai đã cùng học nhảy và làm mẫu ảnh. Đặc biệt hơn, khi mà SNSD mới ra mắt, cả 2 mới chỉ là những cô cậu "nhi đồng". Hình ảnh Moobin và SinB chụp chung với Taeyeon (SNSD) khiến ai nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng thốt lên: Cả 2 đã thành công theo đuổi ước mơ rồi!

Moonbin và SinB trong phòng tập nhảy thời bé

Bộ đôi MC trai tài gái sắc chọc ghẹo, đánh nhau như cún với mèo hoá ra lại là thanh mai trúc mã đáng ghen tị của Kpop - Ảnh 6.

Khi SNSD debut, Moonbin và SinB mới chỉ là những cô cậu học tiểu học

Vì sự thân thiết giữa Moonbin và SinB nên các thành viên của 2 nhóm ASTRO và GFRIEND cũng vô cùng thân thiết với nhau. Đây quả là mối quan hệ đồng nghiệp đáng trân trọng giữa ngành công nghiệp Kpop xô bồ.

Bộ đôi MC trai tài gái sắc chọc ghẹo, đánh nhau như cún với mèo hoá ra lại là thanh mai trúc mã đáng ghen tị của Kpop - Ảnh 7.

SinB và Moonbin vô cùng thân thiết

Bộ đôi MC trai tài gái sắc chọc ghẹo, đánh nhau như cún với mèo hoá ra lại là thanh mai trúc mã đáng ghen tị của Kpop - Ảnh 8.

Họ sở hữu tình bạn đáng trân trọng tại Kpop

Bộ đôi MC trai tài gái sắc chọc ghẹo, đánh nhau như cún với mèo hoá ra lại là thanh mai trúc mã đáng ghen tị của Kpop - Ảnh 9.

Các thành viên ASTRO và GFRIEND cũng rất thân với nhau

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm