Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 25/03/2021

Là một dancer sở hữu visual chuẩn idol Kpop cùng giọng ca ấn tượng, cô nàng Gen Z Bội Ân đang khiến dân tình phát sốt mấy ngày vừa qua.

Những ngày vừa qua, fan Kpop tại Việt Nam không khỏi "nở mũi" tự hào khi 1 nữ dancer người Việt đã nhận được sự chú ý đặc biệt của bạn bè quốc tế. Cô nàng này là Trịnh Bội Ân, hot lên nhờ 1 fancam cover LiLi's Film số 4 - The Movie của Lisa, thu hút gần triệu views với hàng ngàn bình luận đến từ người xem quốc tế. 

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 2.

Bội Ân sở hữu visual đúng chuẩn idol Kpop, nhiều bình luận còn cho rằng cô nàng trông giống với Joy (Red Velvet), Hani (EXID). Điểm đặc biệt thu hút nhất chính là thần thái chuyên nghiệp và những bước nhảy đầy kỹ thuật của cô nàng. Cùng gặp gỡ Bội Ân và tìm hiểu về cô nàng Gen Z đầy tài năng này nào!

Xin chào Bội Ân, cảm xúc đầu tiên của bạn khi clip fancam The Movie trở nên nổi tiếng và phủ sóng sang đến cả fan quốc tế?

Ân rất là bất ngờ vì không nghĩ là clip sẽ viral đến cả quốc tế. Mình cũng thích thú khi được mọi người đón nhận và yêu thích sản phẩm mà cả team làm ra.

Fancam dance cover Lisa gây sốt cộng đồng mạng quốc tế của Trịnh Bội Ân

Bạn đã thực hiện cover cả 4 video trong LiLi's Film của Lisa, vậy động lực nào khiến bạn quyết tâm cover chuỗi clip này?

Chắc là vì khó nên Ân muốn thử sức. Và tất cả video của LiLi's Film do Cheshir biên đạo đều đỉnh cả, Ân thích quá nên tập thử. Tất nhiên là sẽ không bằng được bản gốc rồi!

Bạn còn được khen là có visual giống Joy, Hani, Suzy, toàn là các nữ thần của Kpop. Bạn thấy thế nào?

Điều đó càng không thể nào. Ân muốn mà còn không được ấy. Chắc do camera ảo đó ạ! (cười).

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 4.

Bội Ân sở hữu visual và vóc dáng chuẩn idol Kpop

Profile của Bội Ân:

Họ và tên: Trịnh Bội Ân

Sinh ngày: 7/8/1999, là Gen Z chính hiệu!

Hiện đang là: freelancer, sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Idol Kpop yêu thích: Lisa (BLACKPINK), Jungkook (BTS)

Ca sĩ Vpop yêu thích: Hoàng Dũng

Facebook: Trịnh Bội Ân

Instagram: imboian

TikTok: imboian

Bạn bắt đầu thích và tập nhảy từ khi nào?

Ân thích nhảy từ năm cấp 2 và nhóm mà mình thích đầu tiên là SNSD. Sau đó, mình cứ tập các bài của SNSD và bắt đầu đi nhảy từ năm 2019. SNSD cũng chính là nhóm nhạc đã truyền cảm hứng cho mình.

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 6.

SNSD chính là nhóm nhạc truyền cảm hứng và niềm đam mê nhảy đến cho Bội Ân

Việc trở thành một dancer có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của bạn?

Với Ân thì nhảy như là 1 đam mê, sở thích và cũng như niềm vui vậy.

Nghệ sĩ nào đang có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến Ân?

Hiện tại thì Lisa nói riêng, BLACKPINK nói chung là idol có ảnh hưởng lớn nhất đối với Ân. Bên cạnh đó, BTS cũng là nhóm truyền cho mình nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực ạ.

Là 1 fan Kpop, bạn đang bias ai?

Lisa (BLACKPINK) và Jungkook (BTS)!

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 7.

Lisa...

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 8.

... và Jungkook chính là 2 bias của Bội Ân

Bạn đã từng đi concert, fansign chưa?

Mình chưa. Do công việc hiện tại của mình cũng bận rộn và không hay đi xa gia đình. Mong là sau khi dịch bệnh kết thúc thì sẽ có cơ hội đi concert một lần. 

Giả sử, nếu được debut trở thành 1 idol Kpop thì bạn muốn đầu quân cho công ty nào?

Ân mơ ước được vào YG. Bởi vì mình rất thích gu âm nhạc cũng như hình ảnh của các nghệ sĩ thuộc công ty. 

Bạn có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật không?

Thật ra công việc mà Ân thật sự đam mê đó chính là làm ca sĩ, làm nghệ thuật. Nhưng hiện tại Ân đang gặp một số vấn đề cá nhân nên chưa thể thực hiện được. Mong rằng vẫn sẽ được mọi người ủng hộ và chào đón khi mà Ân debut.

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 9.

Bội Ân có dự định debut, theo đuổi con đường nghệ thuật

Hiện tại, các lứa idol debut cũng đã sinh từ năm 2000 trở về sau. Ân có lo ngại việc mình debut muộn sẽ là 1 bất lợi không?

Theo Ân thì mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng, cũng như định hướng hình ảnh, thể loại âm nhạc riêng. Vì vậy, việc debut sớm hay muộn cũng không phải là vấn đề đáng để lo ngại.

Nếu trên đời chỉ còn lại 5 bài hát, bạn sẽ chọn giữ lại bài nào để nghe?

1. Nàng Thơ - Hoàng Dũng;

2. In Your Eyes - The Weeknd;

3. Leave The Door Open - Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic;

4. 00:00 (Zero O'Clock) - BTS;

5. Love To Hate Me - BLACKPINK.

Tương tự với vũ đạo thì sao?

Chắc sẽ là 5 bài của Lisa luôn ạ (cười).

3 từ để miêu tả về Gen Z?

Đam mê, tự tin và độc lập.

Cô bạn dancer cover Lisa gây sốt netizen quốc tế: Mê Jungkook, SNSD là khởi nguồn đam mê, được khen giống Joy - Suzy chắc vì camera ảo! - Ảnh 10.

Bội Ân là 1 Gen Z chính hiệu, xinh đẹp và đầy tài năng

Cảm ơn Ân về buổi trò chuyện này! Chúc bạn sẽ sớm debut thành công.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thử tài IQ bằng những vụ án tưởng khó mà dễ (P1)

    Cùng thử xem khả năng suy luận và tài phán đoán của bạn chính xác đến đâu.
  • Đọc thêm